Dòng sự kiện:

10 mẫu nhà mái thái 2 tầng chi phí xây dựng chỉ từ 500 triệu đang được ưa chuộng

14:38 17/11/2021

Với chi phí xây dựng tương đối phù hợp, những mẫu nhà mái thái 2 tầng này được nhiều người ưa chuộng và mong ước sở hữu.

Mẫu nhà này có mặt tiền chỉ rộng khoảng 4m. Thiết kế bên ngoài của căn nhà khá đơn giản với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng. Phần mái thái được thiết kế dạng lệch và giật cấp độc đáo giúp cho căn nhà trông hiện đại và cá tính hơn.

Ngôi nhà này được xây dựng khá kiên cố, cổng cao nhưng không bị bí. Các hệ cửa sử dụng chất liệu kính nên ngôi nhà nhận được đủ ánh sáng cần thiết. Mẫu thiết kế này phù hợp xây dựng ở cả thành phố và ngoại ô,…

Kiểu thiết kế mái thái lệch hiện nay được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi chúng mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Mẫu nhà này cũng được thiết kế mái thái lệch sáng tạo. Khu vực gara ô tô nằm ngay dưới mái tạo nên kiến trúc mới lạ và rất thu hút.

Ngôi nhà mái thái 2 tầng này được thiết kế khá rộng rãi. Hệ thống mái thái thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn. Xung quanh nhà thiết kế nhiều cửa sổ nên không gian rất thoáng và sáng. Mẫu nhà này thích hợp với gia đình có đông thành viên.

Ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ  L giúp gia chủ có thể tận dụng diện tích để đỗ xe ô tô. Mái thái màu xám nổi bật lên trên nền sơn tường ngoại thất màu trắng. Một điểm ấn tượng nữa của ngôi nhà này là xung quanh ngập tràn cây xanh.

Mẫu nhà này tạo nên nét ấn tượng với hai mảng màu sắc sáng tối đối lập nhau. Theo thời gian, ngôi nhà vẫn giữ được nét độc đáo, hiện đại chứ không hề bị lạc hậu.

Một ưu điểm của mái thái là cao thoáng, tản nhiệt tốt nên vào mùa hè không lo bị nóng. Chính vì vậy kiểu mái này rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Thêm nữa, thiết kế mái thái theo phong thủy là tránh được hiện tượng tích tụ khí, nhất là khí xấu, đem lại may mắn cho các thành viên sinh sống trong ngôi nhà.

Mẫu nhà này có chi phí xây dựng chỉ khoảng 500 triệu, nhìn đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn. Phần mái thái dốc xếp lớn màu trắng tinh khôi, hệ cửa màu nâu cùng với mảng tường giật cấp chính là điểm nhấn khác biệt.

Đối với những gia đình trẻ, kinh phí xây dựng hạn chế thì có thể lựa chọn mẫu nhà này. Chiều rộng của nhà không lớn nên gia chủ đã khéo léo lựa chọn cửa kính giúp căn nhà đón nắng, đón ánh sáng tạo không gian thoáng đãng.


TAG