Dòng sự kiện:

3 con giáp trời sinh số sướng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió

Theo Người đưa tin
08:10 20/01/2020
Mỗi người có một số mệnh và số mệnh của mỗi người là khác nhau. Có người cả đời sống trong nghèo khó vất vả, có những người cố gắng nhiều nhưng thu hoạch được chẳng là bao, song lại có những người sinh ra đã tốt số, rất ít khi phải âu lo.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong 12 con giáp, những con giáp này trời sinh tốt số, làm gì cũng gặp thuận lợi, may mắn hơn người.

1. Tuổi Dần

Trời sinh mang nội tâm mạnh mẽ, khoan dung, nhân từ nên người tuổi Dần có vận may rất tốt, dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Đối với sự nghiệp cũng như cuộc sống, họ luôn đối mặt với tất cả sự nhiệt tình, nghiêm túc. Không những thế, con giáp này còn có tài lãnh đạo, hiếu thắng, không an phận chấp nhận hiện trạng, có nghĩa khí nên thường quảng giao, bạn bè tương đối nhiều, quý nhân cũng nằm trong số đó.

3 con giáp trời sinh số sướng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió

Lúc nào người tuổi Dần cũng đều nhận được sự trợ giúp đắc lực từ quý nhân của đời mình, nhờ đó mà ít khi họ phải đi đường vòng, gặt hái thành công cũng dễ hơn người khác. Con giáp này có nhiều phúc khí, cuộc sống vì thế mà rất thoải mái, hầu như không có nhiều chuyện phải lo lắng muộn phiền.

Dù xuất thân từ gia đình bình thường, các bạn cũng có thể dựa vào năng lực của bản thân để cải thiện cuộc sống, khiến cuộc sống mỗi ngày một tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý đa số rất lanh lợi, thông minh, lại khéo ăn khéo nói, biết chiều lòng người nên cả đời được cát tinh soi chiếu, tiền tài rủng rỉnh, dư dả hơn người. Con giáp này rất biết cách tự tạo cơ hội và nắm bắt cơ hội, biết tận dụng các mối quan hệ xã hội hơn người khác, nhờ đó mà có thể thiết lập nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Bản mệnh cũng nổi tiếng với cách sống và làm việc có trách nhiệm. Họ có thể chăm sóc tử tế đến những người quanh mình, vì thế mà có nhiều bạn bè và quan trọng là khi gặp bất cứ chuyện gì, họ đều nhận được sự giúp đỡ đắc lực, vận quý nhân rất vượng.

Người tuổi Tý trời sinh tốt số, từ nhỏ đã sống rất hiểu chuyện, có phúc khí, họ cũng được nhờ từ cha mẹ rất nhiều, vì thế mà cuộc sống vô ưu vô lo, chẳng mấy phi phải muộn phiền.

3. Tuổi Hợi

Tính cách lương thiện, ấm áp, tuổi Hợi luôn luôn nằm trong những con giáp hiếu thuận, hiểu chuyện và lễ phép lịch sự với bề trên. Đáng quý nhất là con giáp này lúc nào cũng giữ được tâm thế lạc quan, vui vẻ, rộng lượng, không chi li, tính toán so đo, dù là thành công hay thất bại cũng đều dũng cảm đối mặt, thẳng thắn chấp nhận.

3 con giáp trời sinh số sướng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió - 2

Nhờ đó mà cả đời họ được hưởng phúc dày, quý nhân kề bên, chỉ cần có việc là được người khác đưa tay giúp đỡ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua, nhờ đó mà các bạn hầu như ít khi phải sống trong tâm trạng lo lắng, u sầu, cuộc sống thoải mái dễ chịu khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhiều người nói rằng tuổi Hợi là kẻ ngốc nên có phúc khí nhưng sự thật hoàn toàn không phải thế. Con giáp này rất giỏi quan sát và phân tích, trong công việc đặc biệt tỉ mỉ, cẩn thận, vì thế mà họ luôn được lãnh đạo tán thưởng. Lại thêm sự đề bạt của quý nhân, nên họ có thể thăng tiến rất nhanh, thành tựu thu được cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: Gia đình Việt Nam