Dòng sự kiện:

4 bí quyết để 'gái ế' luôn tự tin vui vẻ trong những ngày Tết

10:00 17/02/2018
Mong đến ngày Tết để được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng các cô gái trẻ vẫn không khỏi trăn trở khi phải đối mặt với những câu hỏi có phần “hóc búa” như: “Lúc nào thì lấy chồng?”, “Cháu có người yêu chưa”,… Vậy làm thế nào để các cô gái trẻ có thể tự tin trả lời mình độc thân vui vẻ vì mình là “hot girl” được săn đuổi chứ không phải là "gái ế".

Suy nghĩ tích cực

Bởi cuộc sống và công việc đã có quá nhiều áp lực nên hãy tự thưởng cho mình những điều nho nhỏ mỗi ngày như một cốc cà phê, một bộ phim hay, một buổi hòa nhạc, hoặc đơn giản là tự tay nấu một món ăn mà mình yêu thích. Đừng để bản thân phải đối diện liên tục với những tác nhân tiêu cực bên ngoài, hãy tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ để những điều tích cực quay trở lại với bạn. Hạnh phúc không phải là một điều hiển nhiên, mà chính là cách chúng ta sống mỗi ngày.

Chăm sóc cơ thể

Đừng sợ ai nói bạn là người xem trọng hình thức khi tự chăm sóc nhan sắc và vóc dáng của mình. Lý do vì sao bạn lại không được làm như thế? Việc có một làn da mịn màng, một vóc dáng cân đối hơn có gì là sai? Chăm sóc bản thân không có nghĩa là để mọi người ngắm nhìn mà để tự thấy mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Hãy ăn uống điều độ, có những hoạt động thể thao phù hợp, “tân trang” nhan sắc bởi xinh đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Chúng ta đẹp khi tự tin vào cơ thể mình và người xung quanh sẽ cảm nhận được sức sống tỏa ra từ một người có sức khỏe dẻo dai. Đừng bao giờ quên chăm sóc mình nhé!

Thông minh chính là "vũ khí chết người" của phụ nữ (Ảnh minh họa).

Trau dồi kiến thức

Thông minh chính là “vũ khí chết người” của phụ nữ. Bởi thế, khi có thời gian hãy học thêm những kỹ năng mới, đọc sách để mở mang kiến thức hoặc theo những khóa học phát triển thêm khả năng chuyên môn. Khi bạn giỏi thì sự tự tin của bạn càng quyến rũ hơn. Đã qua rồi cái thời phụ nữ chỉ cần biết vừa đủ để không giỏi hơn chồng, giờ đây chính sự bản lĩnh và thông minh sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng mà ai cũng phải mơ ước.

Mở rộng các mối quan hệ

Kết nối với mọi người là một khái niệm rộng lớn nhưng cũng có thể rất đơn giản là yêu thương gia đình hơn, quan tâm đến bạn bè hơn, hoặc xa hơn là ý thức về trách nhiệm của mình để tạo ra những điều tốt đẹp cho xã hội.

Hãy tặng một món quà nhỏ cho mẹ bạn vào một dịp đặc biệt, lắng nghe câu chuyện buồn của cô bạn hoặc tự trải lòng mình.

Sự kết nối không chỉ có thể chữa lành những tổn thương mà còn làm cho cuộc sống của chúng ta gắn kết hơn, tốt đẹp hơn rất nhiều. Ngoài kia còn rất nhiều người tốt, hãy chân thành với họ và hưởng quả ngọt từ sự chân thành của mình.

Theo Người đưa tin