Dòng sự kiện:

4 tướng răng của người vượng khí cả đời tiêu không hết của, 3 kiểu răng phá tài suốt ngày vất vả vì tiền

14:53 18/03/2022

Người xưa thường nói "cái răng cái tóc là góc con người" nhìn vào tương răng có thể cho biết tương lai bạn thành công hay nghèo khổ?

4 tướng răng của người giàu sang, phú quý

Tướng răng hạt lựu: Trong nhân tướng học một người nếu là phụ nữ có răng hạt lựu là rất đẹp. Nhìn hình dáng bên ngoài người có kiểu răng này trông giống như hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau. Người này thường thông minh hoạt bát biết vun vén chăm sóc việc nhà nên dễ thành công. Nếu nam giới sở hữu tướng răng này là người cẩn trọng có trách nhiệm cao trong công việc, nên dễ dàng trở thành lãnh đạo tài ba.

Người có tướng răng rồng: Nếu nam giới có răng rồng là cũng rất đẹp. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cùng với dáng hình cao lớn, mặt mũi và tai đều dài thì gọi là "long hình". Chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Người có tướng răng hổ: Đặc điểm của răng hổ là có răng nanh ở hàm trên mọc nhô ra hẳn. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật.

tuong rang
Người có tướng răng trâu: Trong nhân tướng học những người có răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng có hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

3 tướng răng phá tướng tán tài tán lộc

Người tướng răng quặp: Trong nhân tính cách những người có tướng răng quặp sống khá nội tâm, có tính cẩn thận và ý chí cầu tiến trong công việc, nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Sự giàu có sẽ bền vững đối với người này vì họ biết chi tiêu hợp lý, chỉ mua những món đồ thật sự cần thiết và đầu tư kinh doanh theo hướng đúng đắn.

Răng thưa, kẽ hở nhiều: Trong tính cách những người có thướng răng thưa hở là người cởi mở, nhưng tiêu tiền phóng tay không tích lũy được tiền bạc. Những người này dù có tiền giàu có thì cũng sẽ tiêu cho bằng sạch nên khó lòng giàu có khi về già.

rang ngheo

Người tướng răng lộn xộn, nhiều hàng lối: Những người có hàm răng mọc lộn xộn cũng không có vận mệnh tốt lành. Cuộc sống cũng sẽ luôn gặp nhiều chuyện hỗn độn, làm đau đầu nhức óc. Khi tâm trạng không được tốt sẽ dễ bất hòa với người thân, cũng không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp,  cô độc, không có quý nhân giúp đỡ để thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


TAG