Dòng sự kiện:

5 con giáp nữ này đừng ham gầy, càng béo tròn trịa thì càng phúc khí, giúp chồng thăng quan tiến chức vù vù

14:42 10/03/2021

( KHOEVADEP ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ có thân hình “phúc hậu” là tướng vượng phu ích tử, có tài lộc về sau. Đặc biệt, nếu nữ giới thuộc 5 con giáp này mà thân hình càng đẫy đà, đầy đặn thì chồng lại càng được nhờ, con đường sự nghiệp cứ phải gọi là tiến lên vù vù như "diều gặp gió".

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần đừng bao giờ để bản thân nhìn gầy gò, ốm yếu thiếu sức sống nhé bởi đây là những người càng "đậm người" thì sẽ càng nhìn có thị uy, phúc khí dồi dào. 

phu-nu-tuoi-dan
 

Những quý cô tuổi Dần sinh ra đã sở hữu thứ khí chất, bản lĩnh hơn người, sau lấy chồng sinh con thì đừng thấy béo mà mặc cảm, mà muốn giảm cân bởi đây chính là nét phúc tướng trời ban đấy. Càng béo, càng đầy đạn là phúc khí càng nhiều, càng thu hút tài lộc về mình. Thậm, chí phúc khí đó còn lan tỏa, tương trợ cho người bạn đời và con cái về sau này. Phụ nữ tuổi Dần hãy nhớ nhé, càng mũm mĩm thì càng thu hút phúc khí tài lộc, cuộc sống hậu vận càng viên mãn, hưng thịnh.

Tuổi Sửu

Trời sinh phụ nữ tuổi Sửu tính tình lương thiện, chăm chỉ, chịu khó cần cù. Dù không có xuất phát điểm tốt nhưng họ luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đạt được những mục đích do bản thân họ đề ra. Phụ nữ tuổi Sửu thuộc top những con giáp có tứ đức, có số vượng phu ích tử bởi họ sinh ra đã là người sống vì gia đình. Họ giỏi việc quán xuyến gia đình, biết vun vén, là hậu phương vững chắc của chồng.

phu-nu-tuoi-suu

Nếu như ai đó có thân hình mập mạp nhưng không hài lòng thì hãy bỏ ý định giảm cân nhé, vì trời sinh số tuổi Sửu là phải tròn trịa thì phúc khí mới thịnh vượng, mau phát tài, gia đạo mới an yên, viên mãn.

Tuổi Hợi

Số trời đã định phụ nữ tuổi Hợi có cuộc đời khá sung túc và ấm êm và nếu như họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội lần.

 
4

Đặc biệt, tuổi Hợi lại có quý nhân "bám gót" phù trợ, cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Tuy vậy, họ chưa bao giờ ngừng nỗ lực, ngủ quên trên chiến thắng.

Chính vì vậy mà khi có vợ là người tuổi Hợi chồng cũng được “thơm lây” nhiều điều, làm ăn trong lĩnh vực nào cũng thành công tấn tới. Tuy nhiên, nếu không giữ được thân hình tròn trịa thì vận may này sẽ giảm xuống đấy!

Tuổi Tuất

Những quý cô tuổi Tuất có phúc khí ở miệng, vì vậy họ rất thích nói thích ăn và coi việc ăn uống giao lưu là niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy ghi nhớ rằng, thể chất trời cho tuổi Tuất là có da có thịt, nên phải giữ lấy cơ thể đó thì tài vận và sự may mắn mới dồi dào.

Người vợ tuổi Tuất mập mạp còn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, trở thành “cánh tay phải” về cả mặt kinh tế và tinh thần cho chồng trên con đường làm giàu.

Tuổi Tỵ

Người phụ nữ cầm tinh rắn mà lại có vẻ ngoài gầy gò nhợt nhạt thiếu sức sống, khuôn mặt hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm, nhiều mưu kế từ đó nhân duyên, tài vận tự nhiên cũng bị ảnh hưởng.

Ngược lại, nếu như những cô gái tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Từ đó, họ cũng phát huy được thế mạnh là sự tinh tế, khéo léo uyển chuyển trong cách đối nhân xử thế của mình kể cả trong công việc gia đình lẫn ngoài xã hội, khiến chồng được nở mày nở mặt và cũng tìm được hướng lập nghiệp rộng mở nhất do có vợ “phò trợ”.

(*)Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Khỏe và đẹp

Link nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-con-giap-nu-nay-dung-ham-gay-cang-beo-tron-tria-thi-cang-phuc-khi-giup-chong-thang-quan-tien-chuc-vu-vu-d311052.html


TAG