Dòng sự kiện:

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, tiền tài hao tán

09:42 15/08/2020
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.
Đời sống - 5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, tiền tài hao tán

Ảnh minh họa

Ví tiền bị rách

Theo phong thủy, khi bạn dùng một chiếc ví tiền quá ba năm thì bạn nên thay nó đi kể cả ví tiền còn sử dụng được. Ngoài ra, nếu như chưa tới thời hạn ba năm nhưng ví tiền của bạn bị rách hoặc cũ kỹ bạc màu bạn cũng nên thay nó đi. Việc bạn để ví tiền cũ kỹ sẽ khiến cho chủ nhân khó thăng tiến, tiền bạc chi nhiều hơn thu khó lòng tích tụ lại.

Phòng ngủ sát với đường lớn

Nếu phòng ngủ quá gần với đường giao thông chính, hoặc tuy khuất và xa đường cái nhưng lại nằm đúng hướng đường chính của tiểu khu thì tình cảm vợ chồng càng bị ảnh hưởng. Đàn ông khi ở phòng ngủ dạng này khó mà chuyên tâm với “chính thất”, dễ nảy sinh tâm lý “chán cơm thèm phở”.

Trong nhà có quá nhiều góc nhọn

Phòng càng nhiều góc không vuông, càng nhiều góc nhọn thì càng dễ nảy sinh tranh chấp vợ chồng, gia đình dễ bất hòa vì phòng ốc không giữ được trường khí an lành. Nếu ở lâu sẽ lâm vào cảnh chiến tranh lạnh liên miên, vợ chồng lục đục quá nhiều dễ dẫn đến ly hôn.

Để vòi nước trong nhà rò rỉ

Nước chính là nguồn năng lượng giúp kích thích tài lộc, tiền tài chảy vào nhà. Chính vì vậy, nhiều gia đình thường đặt bình cá cảnh, hoặc hồn phong thủy trong nhà để hút tiền tài vào nhà. Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn để vòi nước rò rỉ mà không sửa chữa sẽ dễ gây tán lộc, mất mát tiền bạc nhiều việc không may mắn bất ngờ ập đến.

Để cửa bị hỏng hoặc kêu cót két

Nếu bạn để cửa nhà mình hỏng hóc sẽ khiến cho nguồn tài khi chảy vào nhà chậm chạp, mọi việc trong nhà trở nên ì trệ, không thể nào lưu thông, thoáng đạt được. Nguyên nhân là cửa chính là nơi đón thần tài vào nhà nếu như cửa chính không lưu thông thì tiền tài cũng khó lòng xuất hiện.

Để bát sứt trong nhà

Người xưa thường nói nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm, bát chính là một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình. Vì vậy, nếu bạn thấy bát cơm nhà mình bị sứt mẻ thì bạn nên vứt đi và dùng bát mới.

Nếu bạn cứ tiếc của dùng mãi chiếc bát đã cũ và sứt mẻ khiến cho tài lộc của gia đình bị hao tán khiến cho gia chủ khó lòng giàu có phát tài như mong muốn.

Trang Dung (t/h)

Link nguồn:

https://www.nguoiduatin.vn/5-dai-ky-phong-thuy-khien-vo-chong-quanh-nam-cai-va-tien-tai-hao-tan-a486277.html

Theo nguoiduatin.vn


TAG