Dòng sự kiện:

5 dấu hiệu cảnh báo, chồng bạn vẫn còn nặng lòng với tình cũ

14:00 14/02/2018
Chúng ta không ghen với quá khứ, nhưng sẽ thật tệ hại nếu như sống bên nhau mà đối phương vẫn còn nặng lòng với người tình cũ.

Không phải ai trong cuộc đời này cũng có may mắn kết hôn với mối tình đầu. Đa phần, chúng ta đều kết hôn sau khi đã trải qua một hoặc thậm chí là một vài mối tình. Chúng ta không ghen với quá khứ, nhưng sẽ thật tệ hại nếu như sống bên nhau mà đối phương vẫn còn nặng lòng với người tình cũ.

Dưới đây là 5 dấu hiệu cơ bản nhất để bạn nhìn nhận đúng bản chất của vấn đề, rằng chồng của bạn vẫn còn yêu người cũ:

Thường xuyên theo dõi trên mạng

Nếu như chồng bạn thường xuyên theo dõi trên mạng những thông tin về người cũ, truy cập rất nhiều vào trang cá nhân facebook hoặc những trang mạng xã hội khác của cô ấy thì đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy còn chưa nguôi ngoai được trong lòng.

Anh ấy làm thế vì còn tò mò về những gì xảy ra trong cuộc sống của người cũ. Nếu bạn phát hiện ra anh ấy làm như vậy thì bạn nên bắt đầu lo lắng.

Nếu như chồng bạn thường xuyên theo dõi trên mạng những thông tin về người cũ, truy cập rất nhiều vào trang cá nhân facebook hoặc những trang mạng xã hội khác của cô ấy thì đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy còn chưa nguôi ngoai được trong lòng. (Ảnh minh họa)

Hay nhắc đến người cũ trong khi nói chuyện

Bằng một cách vô tình nhất, trong câu chuyện mà anh ấy nói, thi thoảng hay nhắc tới tên người cũ hoặc có gì đó liên quan đến cô ấy, kiểu như: “Ngày xưa anh với… cũng từng đi tới chỗ này…”.

Bạn chắc chắn sẽ khó chịu với điều này. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy trong tâm trí anh ấy, câu chuyện, hình ảnh về người cũ dường như chưa từng mờ nhạt.

Bí mật gặp gỡ người cũ

Tại sao lại cần phải gặp riêng người cũ dù nhân danh tư cách là bạn? Điều này chỉ có thể giải thích rằng anh ấy vẫn còn nhớ nhung, còn thiết tha muốn nhìn thấy người cũ. Chắc chắn đây là một hành động không thể nào bào chữa được. Anh ấy còn yêu người cũ nên mới lén gặp một mình như vậy.

Thờ ơ với vợ

Nếu như bạn không nhận được nhiều sự quan tâm từ chồng, với bạn, anh ấy cứ nhớ nhớ, quên quên, khi bạn cần chồng động viên, an ủi thì anh ấy lại tỉnh bơ… đó là dấu hiệu anh ấy chưa toàn tâm toàn ý yêu thương vợ mình. Nếu điều này đi kèm với những biểu hiện trên thì không còn nghi ngờ gì nữa cả, anh ấy vẫn yêu thương người cũ.

Chia sẻ mọi thứ với người cũ chứ không phải vợ

Thật đau lòng khi bạn biết điều này nhưng nếu bạn là vợ mà mọi tâm tư, tình cảm, niềm vui, nỗi buồn của chồng đều không được chia sẻ, thay vào đó, anh ấy kể hết với… người cũ thì đó rõ ràng là một bằng chứng cho việc người mà anh ấy yêu không phải là bạn.

Theo Khám phá