Dòng sự kiện:

5 kiểu tóc bob của gái Pháp rất đáng để chị em tham khảo học theo

14:07 19/10/2021

Chỉ nói riêng đến tóc bob, gái Pháp đã có ít nhất 5 phiên bản đẹp mê ly, giúp nâng tầm nhan sắc hiệu nghiệm.

Style tóc của các quý cô người Pháp cũng có rất nhiều điểm đáng để học hỏi. Về kiểu tóc ngắn chuẩn mốt, sang trọng, các quý cô người Pháp chính là nguồn tham khảo đẹp mê ly, giúp nâng tầm nhan sắc hiệu nghiệm. Chị em ngắm nghía hết thì chắc chắn sẽ tìm thấy được gợi ý hoàn hảo để lột xác.

Tóc bob messy

Kiểu tóc bob messy lại có độ rối nhẹ, không trau chuốt nên trông rất thú vị. Độ messy cũng là yếu tố giúp mái tóc bob bồng bềnh. Mái tóc của chị em sẽ thêm phong cách mà không kém phần lãng mạn khi để kiểu tóc này. Cuối cùng, tóc bob messy không hề khó để chăm chút, hay tốn của chị em nhiều thời gian tạo kiểu, nên càng có thêm lý do để kết thân.
Empty
Empty

Tóc bob ngang cằm

Tóc bob được cắt ngang cằm, đuôi bằng vô cùng đơn giản nhưng cá tính, chẳng hề cầu kỳ mà vẫn thật nổi bật, thanh lịch. T óc bob ngang cằm, gái Pháp cũng không hề trau chuốt quá đà, mà để rối nhẹ đơn giản. Đây cũng là một bí kíp hay để tăng độ dày dặn cho mái tóc. Với tóc bob ngang cằm, bạn để tóc đen cũng đẹp, nhưng nếu nhuộm nâu thì vẻ ngoài sẽ thêm trẻ trung, làn da nhìn cũng sáng sủa hơn.

Empty
Empty

Tóc bob mái mưa

 

Kiểu tóc bob dài cỡ xương quai xanh cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em. Với mái lưa thưa này phù hợp với mọi kiểu gương mặt. Tóc mái được cắt không quá dày, kiểu tóc sẽ giúp che đi các nhược điểm, tạo vẻ thanh thoát. Đặc biệt mái lưa thưa mà gái Pháp kết thân còn có thêm một đặc điểm nữa, đó là được uốn sóng nhẹ nên trông càng nữ tính, lãng mạn.

Empty
Empty

Tóc French bob

Tóc bob của gái Pháp được coi là kinh diển, kiểu tóc này được cắt ngang cằm và uốn cụp phù hợ với nhiều kiểu mặt khác nhau, chẳng hề dìm nhan sắc mà còn tôn lên nhiều nhược điểm. Tóc French bob toát lên nét cổ điển xen lẫn ngọt ngào, nàng 30+ áp dụng cũng rất hợp. Có điều, tóc French bob khá khó giữ nếp, đòi hỏi chị em phải khéo léo tạo kiểu mỗi sáng để tóc vào phom chuẩn đẹp.

Empty
Empty

Tóc bob dài (tóc lob) sóng nhẹ

Những nàng nào không muốn cắt tóc thì có thể chọn phong cách tóc dài quen thuộc này. Với độ dài lưng chừng xương quai xanh, tóc lob sẽ đảm bảo cho người diện vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng mà không kém phàn trẻ trung, tươi mới. Để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc, chị em hãy uốn sóng hoặc tạo vẻ messy như gái Pháp, điểm sành điệu và cuốn hút nhờ đó cũng sẽ tăng lên.

Empty
Empty

TAG