Dòng sự kiện:

5 tuyệt chiêu giúp chị em trị bệnh lười biếng của cánh mày râu

10:31 13/03/2021
Nếu một nửa của bạn rất lười biếng làm việc nhà, hãy thử áp dụng những chiêu thức này xem sao nhé!

Luôn khiến chồng cảm thấy mình quan trọng

Nếu như bạn muốn anh ấy làm việc gì đó cho mình, bạn hãy phong cho chồng bạn danh hiệu "anh hùng"  và làm như thể chỉ có mỗi anh ấy mới có thể làm tốt được việc đó mà thôi, còn ai làm cũng hỏng hết.

Chính thái độ tôn trọng, và coi anh ấy là người hùng của bạn sẽ kích thích tính phong độ, cũng như bản năng muốn che chở của cánh mày râu. Nhất định anh ấy sẽ ngoan ngoãn làm theo những gì bạn nói.

Hãy tỏ vẻ mình luôn ngờ ngệch và đánh giá cao chồng 

Trong việc nhà các anh chàng thường rất lười nhác, nếu chồng bạn đã miễn cưỡng hoàn thành công việc nào đó thì hãy khen ngợi kỹ năng và đánh giá cao nỗ lực của anh ấy. Ai cũng thích được đánh giá cao và chồng bạn chắc chắn sẽ vui vẻ khi nghe những lời khen tích cực. 

Cách khiến chồng làm việc nhà

Cách khiến chồng làm việc nhà

Kiên định với những gì bạn nói 

Khi bạn muốn chồng làm việc nhà đầu tiên đừng la hét, điều đó sẽ càng khiến chồng bạn không chịu làm công việc của mình. Thay vào đó, bạn hãy học cách nói chuyện kiên định, dứt khoát, để chồng bạn biết anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài làm việc. 

Linh hoạt trong cách làm việc nhà 

Khi bạn muốn chồng làm việc nhà cho mình bạn nên nhớ chồng sẽ không làm mọi việc theo cách của bạn. Anh ấy có thể cố gắng làm việc nhà theo cách sáng tạo hơn để hoàn thành nhanh và tốt hơn.  Chính vì vậy, bạn cũng đừng ép buộc hoặc cố gắng kiểm soát anh ấy làm theo cách của bạn. Thay vào đó, hãy tìm hiểu và chấp nhận cách làm của anh ấy, nếu như nó thật sự hiệu quả.

Tuyệt chiệu trị chồng lười việc nhà

Tuyệt chiệu trị chồng lười việc nhà

Bạn hãy tìm một chuyến đi xa nhà 

Nếu bạn muốn chồng làm việ nhà thì bạn hãy để chồng bạn quản lý và làm tất cả việc nhà trong lúc bạn đi vắng.  Dù bạn có lo lắng thì cũng nên nhớ chồng bạn cũng là một người trưởng thành, anh ấy phải biết cách quản lý cả công việc ở cơ quan cũng như chăm lo gia đình.  Chính vì vậy, bạn hãy thông báo với chồng và thu xếp hành lý cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng hội bạn thân hoặc một chuyến về thăm gia đình. 

Khỏe và đẹp

Link nguồn:

http://www.khoevadep.com.vn/5-tuyet-chieu-giup-chi-em-tri-benh-luoi-bieng-cua-canh-may-rau-d311304.html


TAG