Dòng sự kiện:

Á hậu Tú Anh tiết lộ sự thật về tin đồn đang yêu em chồng Hà Tăng

10:30 08/02/2018
Năm 2017 có thể nói là năm nhiều may mắn với Á hậu Tú Anh khi cô được đảm nhận nhiều chương trình của VTV. Công việc thuận lợi là thế nhưng trong chuyện riêng tư, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng gặp phải nhiều tin đồn.

Đợt vừa qua, người đẹp bị lộ ảnh đang ngồi cùng Phillip Nguyễn (em chồng Tăng Thanh Hà). Ngay lập tức, hình ảnh ấy bị dân mạng đưa ra tranh cãi. Trước những ồn ào này, Á hậu Tú Anh đã có nhiều tiết lộ bất ngờ. Ngoài ra, người đẹp cũng nói thêm về công việc hiện tại của cô ở VTV.

Á hậu Tú Anh. Ảnh: TL

Nhiều lần từ chối đi thi nhan sắc quốc tế

Nhiều người đẹp ngay khi đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc trong nước sẽ tìm cách vươn ra tầm thế giới. Tại sao Á hậu Tú Anh lại thờ ơ và bình chân trước những cơ hội như vậy?

- Sau khi giành ngôi Á hậu Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012, tôi đã được các đơn vị giữ bản quyền hai cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ lẫn Hoa hậu Thế giới mời đi thi. Tuy nhiên, lúc ấy không phải do tôi tự ti về nhan sắc hay năng lực của mình mà tôi cảm thấy bản thân không hứng thú với các cuộc thi ấy. Tôi biết sức mình và từ đó sẽ chọn cho bản thân những hướng đi phù hợp hơn.

Tôi tập trung vào việc học thay vì tham gia những hoạt động của làng giải trí. Và tôi nghĩ rằng chỉ có tập trung vào một việc mới làm tốt được những kế hoạch trong tương lai của mình.

Nhưng mà các người đẹp khi tham gia thi quốc tế, họ có cơ hội được phát triển bản thân và được báo chí nhắc đến nhiều, là một cô gái trẻ đẹp, bạn không tiếc sao?

- Tôi cảm thấy rất vui vì những người đẹp ấy được báo chí quan tâm và giúp đỡ. Họ tỏa sáng theo cách của họ, còn tôi thì khác. Tôi xác định nghề nghiệp tôi theo đuổi là MC. Chính vì vậy, tôi tập trung 4 năm học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi cảm thấy hài lòng với lựa chọn này. Hơn hết, hiện tại tôi đã trở thành MC và được mọi người công nhận. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

Tú Anh đã được lên sóng và được khán giả biết đến nhiều, bạn cũng hài lòng về công việc của mình. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người chê bạn dẫn chưa nuột nà, trôi chảy và uyển chuyển, Tú Anh nói sao?

- Khi người ta chê thì tôi cũng buồn, nhưng buồn thì để đấy thôi mà mình phải xem lại bản thân. Họ chê nghĩa là họ vẫn xem mình, bản thân tôi chưa tốt thì họ chê tôi sẽ rút kinh nghiệm. Và tôi nhất định sẽ tiếp thu những kỹ năng để phát huy bản thân mình, giúp cho mình trở nên tiến bộ hơn.

Nhan sắc là lợi thế nhưng…

Để vào VTV, nhiều người cho rằng, Dương Tú Anh là con nhà nòi, còn có “bệ đỡ”, có người quen chống lưng. Bạn nói sao?

- Thật là buồn cười khi ai đó nói như vậy. Để vào VTV, tôi đã phải đi casting đàng hoàng. Thậm chí thử 3-4 lần không được thì không thể nói có chuyện “bệ đỡ” ở VTV. Sau đó, tôi mất 2 năm vùi mình ở phòng thu. Cứ khi chương trình xong, tôi lại xin vào phòng thu để tự tập. Tôi mất 2 năm mới được lên sóng chính thức và có lúc tôi đã phải khóc trong toilet vì bị sếp mắng. Khóc xong rồi tôi lại ra làm tiếp.

Dù không có “bệ đỡ” nhưng nhan sắc cũng là lợi thế của bạn?

- Tôi đồng ý nhan sắc là lợi thế nhưng không có nghĩa đó là tất cả. Nhan sắc không quyết định được hết mà muốn tồn tại ở đài bạn phải có năng lực cùng ý chí vươn lên, vượt qua áp lực. Tôi đã cố gắng rất rất nhiều để có được như ngày hôm nay. Ví dụ như tôi làm bản tin Bất động sản, để 7h chương trình phát sóng, tôi phải dạy từ 4h sáng để make-up, dựng tin và chuẩn bị các công đoạn. Một ngày có 24 tiếng thì đến 12-14 tiếng tôi ở đài rồi. Đến bữa cơm với bố mẹ, nhiều lúc tôi còn không tham gia được.

Về việc Tú Anh chia tay em trai BTV Ngọc Trinh, sự việc này có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người ở đài?

- Thực ra, tôi may mắn được chị Thụy Vân giới thiệu đến chị Ngọc Trinh. Chị ấy như người thầy chỉ dạy tôi nhiều thứ và chính chị ấy cũng tạo áp lực cho tôi. Chị Trinh nhiều lúc mắng tôi nhưng suy nghĩ lại tôi thấy thế là tốt cho tôi. Còn về chuyện riêng tư kia, tôi và chị Trinh rạch ròi lắm. Trong công việc, chúng tôi không mang chuyện riêng tư vào. Chúng tôi đến đài để làm việc chứ không đưa những chuyện bên lề vào. Vì vậy, cho đến hiện tại, hai chị em vẫn vui vẻ bình thường.

Chỉ cần người đàn ông hiểu mình

Là một BTV xinh đẹp trong lĩnh vực tài chính, chắc hẳn Dương Tú Anh gặp được rất nhiều đại gia giỏi giang, Tú Anh có bị “cảm nắng” họ không?

- Thật may mắn, công việc cho tôi cơ hội gặp được những doanh nhân thành đạt giàu có và hiểu biết. Thông qua họ, tôi học được những bài học bổ ích trong công việc lẫn cuộc sống giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều. Từ sâu trong đáy lòng, tôi ngưỡng mộ hơn là “cảm nắng”. Tôi hạnh phúc vì được gặp họ, chia sẻ cùng họ và nhận được từ họ là những kinh nghiệm sống quý giá.

Vậy người đàn ông như thế nào mới là mẫu làm chồng của Tú Anh?

- Thật ra, tôi đơn giản lắm. Tôi chỉ cần người đàn ông hiểu mình, có thể chia sẻ với mình mọi chuyện. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau và cùng nhau giải quyết những khúc mắc từ nhỏ đến lớn. Và anh ấy có thể dành thời gian cho tôi đi du lịch năm 1-2 lần để cả hai được tự do, thoải mái bên nhau.

Mới đây xuất hiện hình ảnh bạn bên Phillip Nguyễn (em chồng Tăng Thanh Hà). Nhiều người đồn đoán bạn đang yêu thiếu gia giàu. Sự thật như thế nào vậy Tú Anh?

- Tôi nghĩ là trai chưa vợ, gái chưa chồng tìm hiểu nhau là chuyện bình thường. Chuyện này đâu có xấu (cười).

Nghĩa là hai người đang yêu nhau như tin đồn?

- Anh ấy rất dễ thương nhưng thực ra tôi vẫn chưa có số điện thoại của anh ấy.

Vậy còn với Noo Phước Thịnh thì sao?

- Noo Phước Thịnh và tôi thân nhau lắm. Cả hai quàng vai bá cổ là chuyện bình thường. Cậu ấy coi tôi như là thằng con trai thì làm gì có chuyện yêu đương.

Bạn tự nói về mình là cô gái yếu đuối hay cô gái mạnh mẽ độc lập?

- Nếu là cô gái yếu đuối, an phận, tôi sẽ không phải vất vả như thế này. Tôi nghĩ tôi là một người con gái độc lập và mạnh mẽ. Tôi muốn được làm việc, được cống hiến và kiếm được tiền lo cho bản thân, cho cha mẹ và tương lai nữa.

Cảm ơn Á hậu Tú Anh về cuộc trò chuyện này!

Theo Gia đình xã hội