Dòng sự kiện:

Ahn Jae Hyun lần đầu lên tiếng về những ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun

Theo Zing
20:56 21/08/2019
Mới đây nhất, Ahn Jae Hyun vừa lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun. Nam diễn viên thừa nhận anh bị trầm cảm và phải điều trị tâm lý sau khi kết hôn.

Tối 21/8, trên trang cá nhân, nam diễn viên Ahn Jae Hyun lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn với bà xã Goo Hye Sun. Mở đầu bức tâm thư, anh gửi lời xin lỗi tới khán giả vì để chuyện cá nhân của anh ảnh hưởng đến nhiều người.

"Tôi đã yêu và tôn trọng Goo Hye Sun rất nhiều. Tôi thật lòng mong muốn mọi chuyện được giải quyết trong êm thấm. Vì vậy, tôi đã giữ im lặng và cam chịu những lời buộc tội đơn phương từ phía cô ấy. Nhưng khi bị vu khống là đã liên lạc với nhiều người phụ nữ khác trong khi say, tôi cảm thấy không thể nhẫn nhịn thêm được nữa", nam diễn viên chia sẻ.

Ahn Jae Hyun lan dau len tieng ve nhung on ao ly hon voi Goo Hye Sun hinh anh 1
 
 Vợ chồng Ahn Jae Hyun từng trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Nam diễn viên kể lại anh và Goo Hye Sun đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc cách đây 3 năm. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc hôn nhân, anh cảm thấy áp lực và đối diện với nhiều vấn đề phức tạp. "Tôi đã nỗ lực cải thiện mối quan hệ nhưng việc thu hẹp khoảng cách giữa hai bên không phải là điều dễ dàng", nam diễn viên chia sẻ.

Ahn Jae Hyun cho biết sau nhiều lần nói chuyện thẳng thắn, anh và Goo Hye Sun đã quyết định đường ai nấy đi vào ngày 30/7. Sau đó, nữ diễn viên đã đưa cho anh một bản danh sách bao gồm các chi phí cho việc nội trợ trong gia đình hàng ngày cũng như các khoản đóng góp khi cặp đôi quyết định kết hôn.

"Tôi hoàn toàn đồng tình với ý kiến của cô ấy. Đó không phải vì tôi có lỗi gì trong cuộc hôn nhân này, mà đơn giản chỉ vì tôi thật lòng mong có thể trợ giúp người vợ tôi từng yêu thương phần nào về mặt kinh tế", Ahn Jae Hyun chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết anh đã bị trầm cảm và phải điều trị tâm lý sau khi kết hôn với Goo Hye Sun. "Với cuộc hôn nhân này, tôi đã cố gắng hết sức để trở thành một người chồng tốt và tôi không cần xấu hổ vì bất kỳ điều gì", Jae Hyun khẳng định.

Cuối bức tâm thư, ngôi sao 32 tuổi tuyên bố Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật và chỉ công bố những chi tiết có lợi cho cô dù hai người đã đạt được thỏa thuận về việc ly hôn.

Ahn Jae Hyun lan dau len tieng ve nhung on ao ly hon voi Goo Hye Sun hinh anh 2
Ahn Jae Hyun thừa nhận anh từng bị trầm cảm sau khi kết hôn với Goo Hye Sun.

Trước đó, ngày 18/8, thông qua bài viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên Vườn sao băng gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chồng cô là Ahn Jae Hyun muốn ly hôn. Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 vợ chồng. Trong đó, diễn viên sinh năm 1984 yêu cầu chồng trẻ trả tiền nhà và xin lỗi mẹ cô.

Goo Hye Sun và chồng từng là cặp đôi được ngưỡng mộ tại showbiz Hàn Quốc. Hai người kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi hợp tác trong bộ phim Blood.

Nguồn: Gia đình Việt Nam