Dòng sự kiện:

Ái nữ của BTV Hoài Anh diện váy đôi bắt trend, tự tin sải bước trên sàn catwalk với mẹ, thần thái hoàn hảo như người mẫu chuyên nghiệp khi chỉ mới 9 tuổi

10:54 21/07/2020
Mới đây Kỳ Uyên - con gái của BTV Hoài Anh bất ngờ xuất hiện cùng mẹ trên sàn diễn thời trang với khuôn mặt xinh xắn, tự tin khi mới chỉ bước sang tuổi thứ 9.

Vừa qua những người hâm mộ đã gửi không ít lời chúc mừng tới BTV Hoài Anh và cô con gái đầu lòng Kỳ Uyên khi 2 mẹ con đã trình diễn thời trang với thần thái tuyệt vời, bước đi tự tin như "trời sinh một cặp".

Ái nữ của BTV Hoài Anh diện váy đôi bắt trend, tự tin sải bước trên sàn catwalk với mẹ, thần thái hoàn hảo như người mẫu chuyên nghiệp khi chỉ mới 9 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh Kỳ Duyên theo mẹ biểu diễn trên sân khấu khiến nhiều người bất ngờ khi cô công chúa bé nhỏ ngày nào nay đã lớn, sở hữu chiều cao gần bằng mẹ.

Trên mình bộ váy màu tím bắt trend năm nay, Kỳ Uyên đã dành được nhiều lời khen, khi chỉ mới 9 tuổi nhưng lại có thần thái hơn người, về phía BTV Hoài Anh cô cũng dành lời khen một cách ẩn ý rằng, "mẹ thấy mình đẹp nhất khi được ở bên em", cùng với đó BTV nổi tiếng dẫn chương trình Thời sự 19h cũng chia sẻ những lời trong lòng mình với con, "mai này con sẽ bước đi một mình, mẹ chỉ là bà già ngồi nhà hóng con thôi! Hãy vững vàng, duyên dáng, ấm áp, và thân thiện như con đã bước đi bên mẹ hôm nay, em nhé".

Thần thái của 2 mẹ con BTV Hoài Anh như thể "trời sinh một cặp".

BTV Hoài Anh đã từng chia sẻ rằng, Kỳ Uyên sống rất tình cảm, cẩn thận và khéo léo. Từ nhỏ đến giờ, bé chưa bao giờ làm rơi vỡ đồ đạc trong nhà. Cô bé rất thích nhún nhảy và ca hát.

Dường như Hoài Anh là một người cuồng con gái, không chỉ những bức hình chụp chung với con ở khắp nơi mà những câu chuyện cô chia sẻ cũng luôn tập trung về con.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ con Hoài Anh diện bộ váy ton-sur-ton với nhau, nhưng cứ lần nào diện là lại "gây bão". Kỳ Uyên trong lần xuất hiện vừa mới đây cho thấy khuôn mặt xinh xắn và dịu dàng giống mẹ. Đặc biệt, bé có chiều cao nổi trội, gần bằng mẹ mặc dù mới đang học cấp 1. 

Haley

Link nguồn:

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ai-nu-cua-btv-hoai-anh-dien-vay-doi-bat-trend-tu-tin-sai-buoc-tren-san-catwalk-voi-me-than-thai-hoan-hao-nhu-nguoi-mau-chuyen-nghiep-khi-chi-moi-9-tuoi-222020197234410184.htm

Theo nhipsongviet.toquoc.vn


TAG