Dòng sự kiện:

Ái nữ Winnie nhà Đông Nhi được mẹ cho ăn diện lồng lộn để ngồi "học oline"

16:27 05/01/2022

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại những bình luận cực hài đến cười ra nước mắt vì khoảnh khắc dễ yêu làm ai cũng lụi tim của bé con Winnie.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc con gái mặc váy công chúa bồng bềnh ngồi bên cạnh laptop. Cô bé có vẻ đang rất tập trung nên biểu cảm khiến dân tình cười ngã ngửa. Đông Nhi khi đăng ảnh còn kèm theo dòng trạng thái cực hài hước: "Có công mài sắt, có ngày mẹ bắt học online đến trưa". Style học online nhưng cũng phải đẹp của Winnie quả là hoành tráng.
270808185_483911439761044_7403290388872137290_n-ngoisaovn-w540-h960
 
 
dongnhi
Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại những bình luận cực hài đến cười ra nước mắt vì khoảnh khắc dễ yêu làm ai cũng lụi tim của bé con Winnie.

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.  Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.
dongnhi4

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

 
 

TAG