Dòng sự kiện:

Bà xã lên tiếng nói rõ lý do NS Công Lý không tham gia Táo Quân 2022

16:20 24/01/2022

Bà xã Công Lý cho biết sức khoẻ là nguyên nhân chính khiến nam nghệ sĩ không thể đồng hành cùng Táo Quân.

Thời gian vừa qua, thông tin 2 nghệ sĩ Công Lý & Xuân Bắc không tiếp tục thể hiện vai diễn Bắc Đẩu - Nam Tào ở Táo Quân 2022 đã khiến khán giả hụt hẫng. Mới đây, bà xã Công Lý đã có chia sẻ đáng chú ý về sự việc này.

Cô làm rõ lý do NS Công Lý không tham gia Táo Quân cũng như bày tỏ sự tiếc nuối: "Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình! Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!.

cong ly
Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!

Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý".

photo-1-16430017831041446153126

Trước đó, cô cho biết NS Công Lý vẫn đang tập trung rèn luyện sức khỏe sau thời gian dài điều trị ở bệnh viện. Bà xã anh tiết lộ Công Lý rất buồn bã, lo lắng khi không được tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

"Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập, anh Lý đã khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình", vợ Công Lý nói.


TAG