Dòng sự kiện:

Bị "đào" lại ảnh cũ và đặt nghi vấn thẩm mỹ, Hà Hồ lập tức tuyên bố chắc nịch khiến ai cũng nể phục

14:49 18/08/2021

Để đáp trả, "Nữ hoàng giải trí" tuyên bố không hề chích những thứ thuốc "bánh bèo" đó.

 Từng nhiều lần bị nghi ngờ về nhan sắc hiện tại nhưng rất hiếm khi thấy Hồ Ngọc Hà phản ứng gay gắt với người đặt nghi vấn. Tuy nhiên dạo gần đay cô tiếp tục bị cư dân mạng nhận xét và đưa ra nghi vấn thẩm mỹ. Trước những tò mò này, Hà Hồ chỉ nhẹ nhàng khẳng định: "Xin thưa là mình không chích mấy cái thuốc bánh bèo nói trên. Mình cũng thèm cặp má phúng phính cho trẻ lại mà có được đâu. Chích vào nhìn như ma búp bê mình không dám."
haho
 
 Những chia sẻ thẳng thắn của Hà Hồ cho thấy cô hoàn toàn tự tin về vẻ đẹp tự nhiên của mình. Cư một thời gian, Hà Hồ lại phải lên tiếng phủ nhận chuyện "tân trang" sắc đẹp như thế này nhưng không thể phủ nhận sau khi sinh con Hà Hồ vẫn đạt được phong độ đỉnh cao nhan sắc.

Hiện tại, cuộc sống của Hà Hồ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.

haho.2
 
 Ngày 17/8, Hồ Ngọc Hà làm mới Instagram của các con bằng bộ ảnh chụp ái nữ Lisa và gọi con là tiểu thư. Giọng ca Cả một trời thương nhớ tiết lộ sáng sớm Lisa đã cuộn tròn trong lòng mẹ để tâm sự. Khi mẹ thủ thỉ lời yêu thương, nhóc tì lại biểu lộ cảm xúc hài hước là "cười nhếch mép". "Mẹ nói yêu nàng nhiều rồi nàng “nhếch mép” cười. Ừ thế cũng được, cá tính mẹ thích" - Hà Hồ viết.
Empty
Empty

Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

 

TAG