Dòng sự kiện:

Bố mẹ đặt tên con theo nhà mạng để được dùng Internet miễn phí 18 năm

14:22 19/10/2020
Vì muốn được dùng mạng miễn phí trong 18 năm, một cặp vợ chồng đã quyết định đặt tên con gái mới sinh theo tên nhà cung cấp Internet.

Câu chuyện hi hữu trên xảy ra ở Thụy Sĩ. Cụ thể nhà mạng Twifi đưa ra cam kết cặp đôi nào chấp nhận đặt tên con là Twifius hoặc Twifia (tùy bé trai hay bé gái) thì sẽ nhận được ưu đãi “có 1 không 2” là được dùng Wifi không mất tiền trong suốt gần 2 thập kỷ.

Theo thông tin trên quảng cáo của hãng, các bố mẹ chỉ cần đăng ảnh giấy khai sinh hợp pháp của con lên mạng, sau khi xác minh, phía công ty Twifi sẽ cung cấp 18 năm miễn phí sử dụng Internet cho gia đình bạn.

Dân sinh - Bố mẹ đặt tên con theo nhà mạng để được dùng Internet miễn phí 18 năm

Cặp vợ chồng ở Thụy Sĩ đặt tên con theo nhà cung cấp để được miễn phí tiền Internet. (Ảnh minh họa).

Trước đề nghị hấp dẫn này, cặp vợ chồng 30 và 35 tuổi (giấu tên) đã đồng ý đặt tên cho con gái mới sinh của họ là Twifia. Đây chính là cặp đôi đầu tiên chấp nhận đề nghị này. Hai người cho biết sẽ gửi tiết kiệm số tiền mà lẽ ra phải trả cho dịch vụ Internet và hy vọng số tiền này có thể giúp con gái họ mua ô tô khi tròn 18 tuổi.

Dường như cha của cô bé cũng khá tâm đắc với lựa chọn của mình: "Tôi càng suy nghĩ tôi càng thấy cái tên càng độc đáo và thú vị". Còn người mẹ thì chia sẻ: "Đối với tôi, tên của một nhà mạng Internet thì cũng có ý nghĩa là… kết nối, vì một quan hệ vĩnh cửu. Có nhiều cái tên còn tệ hại hơn. Chúng tôi càng gọi Twifia thường xuyên càng thấy nó thân thuộc”.

Tuy nhiên họ thừa nhận “cảm thấy hơi xấu hổ” và khó chịu khi bị chỉ trích là “bán cả tên con”.

Được biết, Phillippe Fotsch, người đứng đầu doanh nghiệp cung cấp mạng Twifi, đã đứng ra đảm bảo thực hiện lời hứa ngay cả trong trường hợp công ty phá sản.

Minh Hoa (t/h)

Link nguồn:

https://www.nguoiduatin.vn/bo-me-dat-ten-con-theo-nha-mang-de-duoc-dung-internet-mien-phi-18-nam-a493383.html

Theo nguoiduatin.vn


TAG