Dòng sự kiện:

Bố mẹ để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập rác và chất thải động vật

21:21 24/10/2019
Một môi trường sống ngập rác thải và là nơi trú ngụ của 245 động vật… Nhưng những đứa trẻ vẫn gọi đây là “nhà”.

Bố mẹ để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập rác và chất thải động vật

Cảnh sát tại bang Florida, Mỹ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho ba trẻ vị thành viên là con của cặp vợ chồng anh Gregg Nelson và chị Susan Nelson khi nhận thấy có những dấu hiệu khổng ổn về sức khở.

Ngay sau đó, cảnh sát ngỡ ngàng khi nơi ở của những đứa trẻ này là căn nhà bẩn thỉu cùng với 245 con vật.

Căn nhà này không chỉ có 4 người mà còn là nơi trú ngụ của chó, mèo, thỏ, và nhiều loại gặm nhấm và bò sát khác, bao gồm 60 con chuột to và 23 con chuột con. Cặp vợ chồng đã để 3 đứa con của mình sống trong căn nhà ngập rác và rất nhiều động vật như thế. Khi cảnh sát khám xét nhà, không có nơi nào để đi bộ trong nhà mà họ không giẫm phải rác hay chất thải động vật. Đồ nội thất cũng được bao phủ trong rác, ruồi nhặng khắp nhà.

Căn nhà ngập ngụa trong rác thải

moi truong song Giadinhvietnam (5)

Cảnh sát bị sốc khi đến khám xét căn nhà

Theo báo cáo của cảnh sát, không thể nhìn thấy sàn nhà vì rác chất đống, ngập đến mắt cá chân.

Cảnh sát Binz, thuộc Sở cảnh sát Edgwater ở Florida cho biết: “Đây là ngôi nhà tồi tệ nhất tôi từng đến. Nơi này nồng nặc mùi amoniac và mùi động vật tích trữ. Tại sao bọn trẻ lại có thể sống trong môi trường như thế này?”.

 
moi truong song Giadinhvietnam (1)

Cả gia đình sống chung với 245 con vật

moi truong song Giadinhvietnam (3)

Trong bản khai, anh Gregg Nelson, bố của 3 đứa trẻ đã thừa nhận rằng mình đã cố gắng đưa các con ra khỏi căn nhà này nhưng người mẹ nhất định không đồng ý. Hiện 3 đứa trẻ đã được giao cho người thân trong gia đình chăm sóc. Mọi người cùng nhau quyên góp tiền, quần áo, đồ chơi cho 3 chị em.

245 con thú sống trong nhà anh đã được sở Cảnh sát thành phố Edgwater và trung tâm Kiểm soát Động vật Edgwater đưa ra khỏi nhà và đến nơi trú ẩn dành cho động vật.

Vợ chồng Nelson đã bị cảnh sát bắt giữ về tội ngược đãi trẻ em và động vật. 

Nguồn: Gia đình Việt Nam