Dòng sự kiện:

Bồ nhí nhắn tin cho vợ, ngã giá 2 tỷ để "chị ơi nhường chồng cho em"

08:21 04/02/2018
Nếu như trước đây phát hiện chồng ngoại tình, người vợ sẽ bù lu bù loa, làm ầm lên, rồi đi đánh ghen, đòi li hôn, bỏ chồng… thì ngày nay đúng là có lắm chuyện ngược đời khi bồ nhí của chồng lại “ra tay” trước, ghen ngược với vợ thậm chí chi mạnh tay 2 tỷ cho vợ cả nếu đồng ý... nhường chồng.

Đa phần cuộc đời mỗi người, dù sớm hay muộn cũng sẽ tìm được mảnh ghép còn thiếu trong hành trình đi tìm hạnh phúc của mình. Thế nhưng, nhiều khi cũng có những hoàn cảnh trớ trêu xảy ra giữa 3 người. 

Thế mới xảy ra những vụ tranh vợ, cướp chồng xảy ra ầm ầm trên mạng xã hội mà báo đài vẫn ra rả đưa tin. Vậy mới thấy, tình huống như thế chẳng phải là hiếm và thường thì người trong cuộc luôn nghĩ cách giải quyết triệt để mọi chuyện để phân thắng bại.

Đó có thể là một trận đòn ghen dằn mặt không thương tiếc, cũng có thể chủ động hủy hoại thanh danh, sự nghiệp, hoặc hơn nữa, một cô gái si tình hoàn toàn có khả năng dùng tiền để mua... người yêu, như cách mà cô bồ nhí dưới đây đã áp dụng hòng "chiếm đoạt" chồng hiện tại của một cô gái khác. 

Để rồi, người vợ ấy phải đăng đàn cầu cứu "hội chị em" phải xử ra sao đối với người tình trơ trẽn của chồng.

Nội dung bài chia sẻ hết sức ngắn gọn như sau: "Mọi người cho em ít lời khuyên ạ. Em là người bị hại. Con này cướp chồng em". Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình tin nhắn qua lại giữa hai người, được cho là cô vợ và cô bồ, khiến chị em đọc xong cũng mắt chữ A miệng chữ O vì không tin nổi.

Dòng trạng thái ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý đông đảo của hội chị em

Theo đó, nội dung được đề cập đến về chuyện, cô bồ rất si mê anh chồng của chị này, nên yêu cầu người vợ này nhường chồng mình cho cô ta. Nếu người vợ này đồng ý, cô bồ sẽ "mạnh tay" chi luôn 2 tỷ, dù cô bồ tuyên bố, để định giá chính xác thì anh chồng chỉ có giá... 2 triệu, nhưng một khi đã yêu thì "tiền nong không thành vấn đề".

Cô bồ biết nhân tình đã có vợ nhưng vẫn tuyên bố: "Em với anh ấy yêu nhau nhiều lắm, nếu chị nhường cho em, em cho 2 tỷ".

Trong khi người vợ không màng đến số tiền cô bồ đưa ra thì cô này vẫn cứ tiếp tục đưa ra số tiền 2 tỷ để nhằm đổi chác với người vợ. 

Những tin nhắn qua lại vừa bức xúc lại vừa hài hước, cô bồ cố thuyết phục rằng anh chồng vì lỡ làm cô vợ có bầu nên mới phải cưới, bây giờ thì họ yêu nhau, rồi tuyên bố "chị nên tránh xa anh ấy"... khiến các chị em theo dõi câu chuyện thi nhau bàn tán sôi nổi.

Ngay sau khi đăng tải những tâm sự về con giáp thứ 13, bài viết đã thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng, đặc biệt là "hội chị em". Hầu hết các chị em đều bức xúc trước sự trơ trẽn của cô bồ nói trên.

"Đổi chồng lấy 2 tỷ là có thật, các mẹ có đổi không? Xã hội giờ loạn thật, bồ lên ngôi từ lúc nào vậy?"; "Chuyện thật như đùa, bồ còn ngã giá đổi chồng với chính thê, hài thật"; "Xử thằng chồng trước, nó mà có tính thế thì cho đi luôn, tiếc gì thứ dùng chung"... là lời bình luận của đa số chị em.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cảm thấy quá hài hước đọc được đoạn "đổi chác" của cô bồ trên. "Gái nào trả em 2 tỷ em gói chồng em vào hộp quà, đeo nơ ship u-bơ tải trải thảm đỏ vào tận giường. Mỗi tội chồng em tên khác. Haha"; 

"Bảo em nó là cho chị 1 tỷ thôi, chị sẽ nhường nhé, nhưng phải tiền tươi thóc thật, trao chồng là sang tiền luôn đấy", "Thể loại chồng tòm tem bên ngoài mà lại để bồ nhắn tin cho vợ lộng ngôn như này tiếc làm gì mẹ nó ơi, chúc phúc cho hai đứa bên nhau, còn mình lấy tiền mà kinh doanh, nuôi con thôi. Ngữ chồng ấy mà có đứa nó trả 2 tỷ là quá hời rồi, bảo em bồ không được nuốt lời đấy"...

Cho đến thời điểm này, hội chị em vẫn tiếp tục bình luận rôm rả về câu chuyện gia đình tréo ngoe trên. Có nhiều người cho rằng cô vợ trên chỉ bịa chuyện câu like thế thôi, chứ làm gì có cô bồ nào "chi đậm" thế. Thực hư chưa rõ thế nào, nhưng hỡi các chị em, nếu cho 2 tỷ, liệu chị em có dám "mạnh tay" bán chồng không?

Theo Trí thức trẻ