Dòng sự kiện:

BTC Miss Grand bất ngờ cần 1,4 triệu like mới thông báo ngày Thùy Tiên trở về Việt Nam

09:16 10/12/2021

 Trong livestream mới nhất, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand - cho biết bài viết trên chỉ mang tính giải trí, qua đó sẽ giảm điều kiện "like fanpage" xuống còn 5 triệu follow.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan để hoàn thành các dự án của một Tân Hoa hậu. Mới đây BTC Miss Grand bất ngờ đăng tải bài viết hoàn toàn bằng tiếng Việt kêu gọi người hâm mộ Việt Nam bấm theo dõi, giúp fanpage đạt mốc 6 triệu follow.

Empty
Fanpage này còn ghi nếu đủ sẽ thông báo ngày Thùy Tiên về thăm quê hương. Điều này khiến netizen thổi bùng tranh cãi. Một số netizen nhận định BTC cuộc thi đang lợi dụng tình cảm của người hâm mộ để "câu tương tác".
Đến chiều ngày 9/12, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand - đã có buổi trò chuyện với khán giả. Theo đó, ông cho biết bài viết trên chỉ mang tính giải trí, qua đó sẽ giảm điều kiện "like fanpage" xuống còn 5 triệu follow. Fan Việt chỉ cần kêu gọi 400 nghìn người theo dõi để Thùy Tiên về thăm nhà trong thời gian sớm nhất.
Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

"Khi đã thi hoa hậu quốc tế, ai cũng đặt kỳ vọng rất lớn. Tôi muốn bản thân mình sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International. Là đại diện cho đất nước mình đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế và trong tâm thế sắp lên đường sang Thái Lan, tôi cảm nhận rất rõ bản thân mình khát khao chiến thắng chứ không phải đi thi cho có. Tôi tin rằng fan sắc đẹp hiện nay cũng yêu thích và tin tưởng hơn đối với những cô gái thật sự quyết tâm, đặt mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng.

Tôi biết bản thân mình có tố chất, luôn cố gắng và có sự hỗ trợ của một ê-kíp rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc cử người đẹp thi nhan sắc quốc tế. Thế nên, phóng lao thì phải theo lao, tôi sẽ quyết chiến với hành trình Miss Grand International với niềm tin kết quả sẽ là sự đền đáp xứng đáng với tất cả những gì tôi đã đầu tư và nỗ lực", người đẹp cho biết.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.


TAG