Dòng sự kiện:

Chỉ vỏn vẹn 4 tiếng sau khi biết mình có thai, cô gái 21 tuổi bỗng chốc lên chức mẹ: "Tôi thật sự quá sốc"

11:12 15/07/2020
Đến bệnh viện khám vì bị đau co thắt ở vùng bụng, cô gái trẻ mới biết là mình có thai và chỉ 4 tiếng sau đã chào đón một thiên thần nhỏ ra đời.

Đó là câu chuyện của Daisy Young, một cô gái 21 tuổi đến từ Scotland. Daisy kể lại: "Tôi đã bị đau co thắt ở vùng bụng từ hôm trước đó rồi nhưng không nghĩ gì cả. Thế nhưng những cơn đau ngày càng trở nên tồi tệ hơn giữa đêm nên tôi phải đến bệnh viện". Daisy đã đến khám mà không hề biết rằng mình chuẩn bị trở thành mẹ.

Bà mẹ trẻ tiếp tục chia sẻ: "Các bác sĩ nói rằng có thể là tôi đang mang thai nhưng tôi chỉ nghĩ rằng việc đó là hoàn toàn không thể xảy ra. Không có dấu hiệu nào chứng tỏ tôi có thai cả vì tôi vẫn có kinh nguyệt bình thường, tôi lên cân nhưng tôi nghĩ rằng đó là do tôi vừa bắt đầu làm việc ở McDonals's. Dù thế thì vẫn siêu âm cho tôi và sau đó thông báo rằng tôi đang mang thai ở tuần 37 và tử cung mở 5cm và tôi đang lâm bồn. Tôi đã sốc vô cùng. Thực ra, "sốc" vẫn chưa đủ để miêu tả tâm trạng của tôi lúc đó".

Chỉ vỏn vẹn 4 tiếng sau khi biết mình có thai, cô gái 21 tuổi hạ sinh bé trai: “Tôi đã sốc vô cùng” - Ảnh 1.

Daisy đến bệnh viện khám vì đau bụng mà không hề biết rằng mình chuẩn bị trở thành mẹ.

Lúc đó là khoảng 3 giờ chiều và chưa đầy 4 tiếng sau, vào lúc 6 giờ 48 phút tối, bé Elijah chào đời. "Tôi kiểu như 'Lạy Chúa tôi, mình có em bé. Tôi bế con, tôi thậm chí còn không khóc nổi vì quá sốc".

Mẹ của Daisy, cô Maggy Young đến từ Durham, cũng đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn từ con gái nói rằng mình đang ở bệnh viện. Bà lo sợ rằng có khi con gái mình gặp tai nạn nhưng sau đó là tâm trạng cực kì sốc, nhưng hạnh phúc và nhẹ nhõm khi biết được tin là con gái mình vừa hạ sinh một bé trai. Bà còn hạnh phúc đến nỗi nhanh chóng cập nhật một dòng trạng thái đầy hào hứng lên trang Facebook cá nhân kèm theo những bức ảnh chụp cậu cháu trai - món quà bất ngờ: "Một tin tốt lành vừa đến với tôi. Tôi đã trở thành một người bà ngoại đầy tự hào vào thứ ba ngày 9 tháng 6."

Chỉ vỏn vẹn 4 tiếng sau khi biết mình có thai, cô gái 21 tuổi hạ sinh bé trai: “Tôi đã sốc vô cùng” - Ảnh 2.

 

Chỉ vỏn vẹn 4 tiếng sau khi biết mình có thai, cô gái 21 tuổi hạ sinh bé trai: “Tôi đã sốc vô cùng” - Ảnh 3.

Bé Elijah chào đời khỏe mạnh như một món quà đầy bất ngờ cho cả nhà.

Bà cũng khoe với mọi người rằng bé Elijah rất "hoàn hảo" và một phước lành đến với cả gia đình và rằng con gái bà đang làm rất tốt: "Tôi cũng rất tự hào về con gái mình. Vô cùng tự hào về Daisy và cách con chăm sóc em bé rất tốt".

Daisy hiện đang sống với bố mẹ và làm việc tại McDonald's sau khi tạm hoãn việc học đại học. Nhưng giờ đã là mẹ nên cô đang xem xét lại những kế hoạch của mình cho tương lai. Cô hy vọng sẽ chuyển sang Đại học Mở để học quản trị kinh doanh. Và đến tận bây giờ Daisy vẫn không thể tin được rằng mình vừa có một cậu con trai: "Tôi không có bụng bầu. Tôi cũng không bị nghén gì trừ 2 ngày hồi tháng 11 khi tôi nghỉ làm nhưng tôi cũng không nghĩ gì nhiều cả. Cỡ quần áo của tôi vẫn như thế".

Chỉ vỏn vẹn 4 tiếng sau khi biết mình có thai, cô gái 21 tuổi hạ sinh bé trai: “Tôi đã sốc vô cùng” - Ảnh 4.

Bé Elijah trong vòng tay của mẹ và ông bà ngoại.

Nguyên nhân có thể là do cậu bé đã được "giấu kỹ" với chiều cao 1m73 của Daisy và sự tăng cân nhỏ cũng bị cho là do những bữa ăn với đồ ăn nhanh miễn phí mỗi ca làm của Daisy tại McDonald's.

Thế nhưng sau cùng bé Elijah chào đời vẫn mang đến niềm hạnh phúc to lớn cho cả nhà. Bà mẹ mới chia sẻ: "Trở thành một người mẹ chỉ sau một đêm là một cú sốc lớn đối với tôi, nhưng là một cú sốc tuyệt vời".

Lam Phương

Link nguồn:

http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-von-ven-4-tieng-sau-khi-biet-minh-co-thai-co-gai-21-tuoi-bong-choc-len-chuc-me-toi-that-su-qua-soc-2220201471570436.htm

Theo nhipsongviet.toquoc.vn


TAG