Dòng sự kiện:

Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ

Nguồn The Mirror
14:06 04/09/2020
Căn nhà nhỏ bé của cô bé 11 tuổi đầy đủ tiện nghi, đây là nơi cô cùng hội bạn thân tụ tập mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Ấp ủ có một ngôi nhà riêng của mình, cô bé 11 tuổi Lauren ở New York đã khiến bố mẹ, bạn bè và người thân bất ngờ bởi thành quả của mình sau 2 tháng hè. Ngôi nhà được đặt tên là Camper Hygge.

Những hình ảnh bất ngờ trong ngôi nhà nhỏ nhắn của cô bé 11 tuổi:

Cộng đồng mạng - Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ
Cộng đồng mạng - Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ (Hình 2).
Cộng đồng mạng - Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ (Hình 3).

 

Cộng đồng mạng - Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ (Hình 4).

 

Một hôm cô bé phát hiện trong cuốn tạp chí yêu thích có một chiếc xe buýt nhỏ giá 650 USD. Bố em đã nói: "Con có thể mua xe cắm trại của riêng mình với giá đó".

Bằng tiền riêng của mình, Lauren đã mua một chiếc xe cắm trại ấy và cải tạo thành ngôi nhà theo phong cách Beachy Boho, phòng bếp và phòng tắm riêng.

Mẹ cô bé, cô Aimee Nelson kể lại: "Một ngày nọ, xuất hiện một bảng rao bán xe cũ của người hàng xóm dưới phố. Con bé đã hét lên suốt đường về nhà".

Nhưng việc cải tạo thì không hề dễ dàng. Cô bé phải dọn dẹp nhiều, thậm chí thấy nhiều ổ chuột trong xe. Sau khi dọn sạch, em bắt đầu thiết kế "ngôi nhà" của mình theo phong cách Beachy Boho.

Cộng đồng mạng - Cô bé 11 tuổi tự mình xây nhà bằng chiếc ô tô cũ (Hình 5).

Lauren tự tay trang trí ngôi nhà theo phong cách yêu thích của cô bé.

"Cháu phải đính chính với mẹ beachy không có nghĩa thiết kế bãi biển trong nhà. Thay vào đó, thẩm mỹ thiết kế tập trung vào màu sắc tươi sáng và động thực vật liên quan tới biển", Lauren nói.

Nhà của cô bé đặt trong khuôn viên đất của gia đình, thu hút nhiều bạn nhỏ thích thú. Số tiền thiết kế được mẹ Lauren chuyển từ kế hoạch trại hè bị hủy sang, tương đương 500 USD.

"Con có 3 chiếc phong bì để tiền, là tiết kiệm, chi tiêu và biếu tặng. Tôi thấy con có cách chi tiêu hợp lý. Con bé rất tiết kiệm", người mẹ nói.

Nhà mới rất thoải mái và an toàn. Có phòng bếp và phòng tắm riêng. Tuy nhiên chưa có điện nước nên không nấu ăn được. Lauren hy vọng sẽ tiết kiệm đủ tiền để mua các tấm pin mặt trời vào năm tới.

Cô bé 11 tuổi đang nghĩ ra nhiều cách sử dụng ngôi nhà của mình. Hiện cô bé dành 5 ngày/tuần để ở trong ngôi nhà, chơi, đọc sách, vẽ tranh.

Em cũng đã cho một gia đình thuê ở với giá 50 USD. Laura cũng hy vọng sẽ sử dụng chiếc xe cắm trại này như một phòng ký túc xá khi vào đại học.

"Bây giờ cháu cảm thấy mình trưởng thành hơn. Nếu các bạn đang muốn có một số kế hoạch lớn trong tương lai, bạn nên ra ngoài và thực hiện nó. Hãy biến nó thành hiện thực".

Trang Dung 

Link nguồn:

https://www.nguoiduatin.vn/co-be-11-tuoi-tu-minh-xay-nha-bang-chiec-o-to-cu-a488656.html

Theo nguoiduatin.vn

 

TAG