Dòng sự kiện:

Con gái Lisa nhà Hà Hồ khiến mẹ đau đầu khi hết bóp đầu Leon đến trèo lên hàng rào

14:48 27/08/2021

Những khung ảnh không còn là "nhóc tì trầm tính" của Lisa khiến người theo dõi ngỡ ngàng.

Thời gian gần đây, con gái của Hồ Ngọc Hà liên tục có những thay đổ. Mới đây, Hà Hồ đã đăng tải loạt clip ghi lại khoảnh khắc Lisa quyết chiến tới cùng để chiếm được chiếc quạt ở trong tay Leon. Dù rất cố gắng nhưng chiếc quạt nhanh chóng về lại tay Leon, gương mặt cậu bé vẫn tỉnh bơ nên Lisa đã thua và khóc la lang. Nhưng với trường hợp này, e rằng Kim Lý và Hà Hồ sẽ rất khó xử khi chính con gái mới là người khơi mào "cuộc chiến".

lisa
 
Sau đó, Lisa còn bóp đầu leon. Khoảnh khắc Lisa "tấn công" cậu em càng nhiều, khiến ai nấy cũng bất ngờ. Mỗi ngày, Kim Lý, Hà Hồ và cả Leon đều "mệt bở hơi tai" khi phải làm "bao công" phân xử đủ chuyện cho cặp song sinh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Úi chu choa mẹ ơi, quay cuồng với 3 đứa trẻ mà ta nói không biết ngày đêm luôn đó các bác. Tổng lực tất cả mọi người trong nhà rồi đó mà ai cũng tơi tả".
lisa2
 
con-gai-ho-ngoc-ha-phan-cong-het-gianh-do-choi-den-treo-len-hang-rao-a6aa3401
 

Hiện tại, cuộc sống của Hà Hồ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

TAG