Dòng sự kiện:

Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc

Theo Gia đình xã hội
06:18 28/12/2019
Kubi - con trai 4 tuổi của Khánh Thi thừa hưởng gen di truyền trong gia đình đã thể hiện tài năng và giành được kỳ tích khiến fan kinh ngạc.

Trong sự kiện Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao, khai mạc vào hôm qua (28/12) tại thành phố Đà Lạt, Kubi – con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò vận động viên. 

Cậu nhóc đươc bố mẹ ghi tên thi đấu dance sport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi. Kubi cùng bạn nhảy tham gia hai nội dung Paso (clip gửi kèm) và Samba. Cậu nhóc cuối cùng giành được 2 tấm huy chương bạc ở hai nội dung trên trong lần đầu tiên thử sức ở giải dance sport.

Khánh Thi chia sẻ, trước giờ con trai ra sân thi đấu, cô và ông xã đều rất hồi hộp, lo lắng. "Khi Kubi thi, tôi không dám nhìn con trai vì sợ con sẽ ngại ngùng nên tôi phải quay mặt đi chỗ khác. Lúc lén nhìn thì tôi thấy con trai cảm nhạc tốt, nhảy ổn. Kubi, 4 tuổi, cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi".

Riêng Phan Hiển thì luôn quan sát con trai một cách kỹ lưỡng, thậm chí còn ra sàn để chỉnh lại cách đứng cho Kubi và bạn nhảy trước giờ thi đấu. Khi cậu nhóc hoàn thành hai bài thi, Phan Hiển mỉm cười hạnh phúc, tự hào bởi không nghĩ con trai có thể nhảy máu lửa và thi tốt như vậy trong lần đầu góp mặt ở giải dance sport.

Kubi có một tuần để tập luyện cùng bạn nhảy dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Dẫu vậy, tính cách cậu nhóc khá hiếu động nên thời gian tập chính thức chỉ có khoảng 2 buổi. Khánh Thi tiết lộ rằng, Kubi còn chưa học xong bài nhưng vẫn hào hứng đi thi.

Sự kiện Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao diễn ra từ sáng đến khuya. Vì mải lo tổ chức chương trình, Khánh Thi quên mất việc ưu tiên sắp xếp nội dung thi đấu cho các bé nhỏ tuổi, trong đó có Kubi, lên đầu tiên. Phải đến 22h đêm qua, cậu nhóc mới được ra sân thi. Dẫu cả ngày chờ đợi nhưng Kubi không hề mệt mỏi mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 1.

Kubi giành 2 HCB trong Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao.

Khánh Thi – Phan Hiển không định hướng con trai đầu lòng nối nghiệp của mình. Cả hai xác định cho Kubi tập dance sport, biểu diễn và thi đấu chỉ để vui chơi. Bản thân Kubi mới 4 tuổi nhưng đã tỏ ra có năng khiếu ở lĩnh vực này. 

 Tuy nhiên vợ chồng Khánh Thi không biết đây có phải là sự lựa chọn của con trai khi lớn lên hay không. Hiện tại, cả hai cố gắng tạo điều kiện cho Kubi có thể tham gia bất cứ hoạt động gì cậu nhóc yêu thích để kích thích con phát triển về thể chất, trí tuệ một cách tự nhiên.

Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 2.
 
Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 3.
 
Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 4.
 
Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 5.
 
Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 6.
 
Con trai 4 tuổi của Khánh Thi lập kỳ tích khiêu vũ thể thao thể hiện tố chất con nhà nòi khiến fan kinh ngạc - Ảnh 7.
 

Mới 4 tuổi, Kubi đã tự tin dự thi dancesport trên sân khấu.

Nguồn: Gia đình Việt Nam