Dòng sự kiện:

Con trai Lương Thế Thành "quạu nhẹ" trong ngày đầu đi học, nhưng phản ứng "lạ" khi về đến nhà mới khiến bố mẹ bất ngờ

11:15 06/07/2020
Không hề khóc lóc hay sợ hãi trong ngày đầu tiên đi học, Bảo Bảo có phản ứng cực yêu khiến bố mẹ phần nào yên tâm.

Cậu bé Bảo Bảo, con trai cưng của cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành chào đời ngày 27/6/2018. Ở độ tuổi lên 2, Bảo Bảo được nhiều người khen ngợi vì sự kháu khỉnh, đáng yêu và giống bố như đúc. Không chỉ vậy cậu bé còn rất thông minh và luôn biết quan tâm đến những người thân xung quanh.

Mới đây, nhóc tỳ nhà Thúy Diễm chính thức đi học mẫu giáo. Giống như bao bậc phụ huynh khác, đôi vợ chồng nổi tiếng cũng rất lo lắng, căng thẳng trước một giai đoạn trưởng thành mới của con. Cứ ngỡ Bảo Bảo khi phải xa bố mẹ sẽ khóc lóc, hốt hoảng lắm. Nhưng ai ngờ cậu bé lại có phản ứng "hớn hở" một cách bất ngờ. Điều này được Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

"2 ngày đi học đầu tiên của con thành công tốt đẹp.

Ngày đầu tiên chỉ 2 tiếng nhưng thật sự là cả gia đình nôn nao, xôn xao và ông ba nội là 2 người căng thẳng nhất!

Anh chàng bị bắt dậy sớm hơn mọi ngày và cái mặt còn hơi quạu nhẹ. Anh chàng bị bắt thay đồ tươm tất thật sớm mà vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trước khi đi học vẫn còn ôm hít cái mền, đeo ba lô rồi mà vẫn còn ngó hoạt hình say đắm không chịu đi! Cứ ngỡ bạn này tới trường chắc sẽ "khóc banh chành", ai dè...

Con trai Lương Thế Thành

Bảo Bảo được bố chụp ảnh trong ngày đầu đi học.

Thấy cô, thấy bạn là quên mất luôn ba mẹ, bà nội! Vào lớp thì bỡ ngỡ 1 tí xíu thôi, sau đó con đã hoà nhập thật nhanh cùng các bạn! Quên hết luôn tôi là ai, đây là đâu và mê quá rồi! Bỏ mặc cả dàn phụ huynh lo lắng, bồi hồi đứng hồi hộp sau cánh cửa lớp! Thế là em say sưa với cô giáo và các bạn như những bạn nhỏ khác dù là lần đầu đến trường! Ăn thật ngoan, học thật thích! 

Cô biết gia đình lo nên chụp liên tục hình gửi cho cập nhật từng tiết mục! Học xong 2 tiếng về nhà, "ổng" líu lo như chim non vậy, nói quá trời, lại ăn nhiều hơn và còn đòi tự ăn không cho đút, không biết học được những gì mà về kể huyên thuyên luôn! Cảm nhận thật yên tâm rồi! Ba mẹ, ông bà thở phào mừng vui.

Con trai Lương Thế Thành

Cậu bé nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Sáng nay, ngày thứ 2 đến lớp, bé thấy cô là ôm tay đòi. Mẹ nhìn sao xúc động quá. Con trai đã lớn, đã rời vòng tay quấn quít ba mẹ để học nhiều điều mới mẻ trong đời rồi! Giờ thì học ngoan nhé con trai yêu, ba mẹ sẽ luôn ở cạnh và chia sẽ mọi điều, tạo điều kiện cho con học hành tốt nhất!".

Thúy Diễm cũng hài hước cho biết, con trai đi học ngày đầu mà chẳng hề khóc. Ngược lại vợ chồng cô khi chứng kiến cảnh con đến trường lại chỉ muốn rơi nước mắt. Có lẽ đây cũng là tâm trạng chung của nhiều bậc cha mẹ.

Chia sẻ của Thúy Diễm sau đó nhận được sự quan tâm của người thân và người hâm mộ. Bên cạnh đó, không ít người dành tặng những lời ngợi khen cho sự đáng yêu của Bảo Bảo.

Thanh Hương

Link nguồn:

http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-trai-luong-the-thanh-quau-nhe-trong-ngay-dau-di-hoc-nhung-phan-ung-la-khi-ve-den-nha-moi-khien-bo-me-bat-ngo-2220203719314737.htm

Theo nhipsongviet.toquoc.vn


TAG