Dòng sự kiện:

Cuộc sống tựa bà hoàng của Lý Nhã Kỳ

Yến Anh
17:48 25/05/2019

Năm nay, dù xuất hiện không vắng bóng tại Cannes, thế nhưng, những bộ cánh lộng lẫy của người từng là Đại sứ du lịch liên tục được khơi lại. Là nghệ sĩ tự do với thân hình gợi cảm, hiếm khi nào công chúng thấy cô khoác lên mình những bộ cánh “hở hang quá đà”. 

Trong nhiều năm từ 2013 khi xuất hiện ở Cannes, Lý Nhã Kỳ và ê-kíp của mình luôn có kế hoạch rõ ràng. Thậm chí, so với “nữ hoàng thảm đó” Phạm Băng Băng, cô cũng không hề thua kém một phân một ly.

 Trả lời về việc không tham dự Cannes năm nay, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Dù rất tiếc nuối khi năm nay không thể tham dự LHP Cannes được nhưng nếu chúng ta sống mà không biết hi sinh cái riêng để được cái chung cho tập thể thì dù bạn có thành công đến mấy liệu có ai trân trọng bạn?

Hãy biết sống vì cái chung trước thì tự khắc bạn sẽ có nhiều may mắn thành công hơn khi được mọi người ủng hộ. Tôi tin sự lựa chọn không xuất hiện trên thảm đỏ Cannes năm nay vì “Thiên đường”, vì ê-kíp là điều tôi nên làm trong lúc này”.

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng - 2

Phạm Băng Băng và Lý Nhã Kỳ trông không hơn kém nhau là bao khi chụp ảnh chung.

Thiên Đường là một bộ phim với sự hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc được khởi động vào năm 2018. Tuy nhiên, những sóng gió xảy ra khi bộ phim đã quay được tới 70% nội dung do nhà sản xuất vỡ nợ. Những tưởng mọi thứ đi vào bế tắc, thế nhưng, Lý Nhã Kỳ đã bỏ tiền ra mua lại bộ phim chỉ sau hơn nửa năm. Cô đã mời ê-kíp Hàn Quốc và tài tử Han Jae Suk (Nam chính của bộ phim) quay trở lại Việt Nam để làm việc.

Bộ phim Thiên Đường kể về cuộc sống của Han Jae Suk (nam chính) và Lý Nhã Kỳ (nữ chính) gặp nhiều biến cố. Nhưng tất cả đã được hóa giải bằng tình yêu chân chính. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Cuộc sống xa hoa tựa bà hoàng cùng bạn trai giấu kín 9 năm

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang là “bà hoàng” bậc nhất trong giới sao Việt. Ở trong biệt thự “dát vàng” lên tới cả chục tỷ đồng trong khu dân cư cao cấp Thảo Điền (Quận 2) - Nơi ven sông Sài Gòn đắt đỏ bậc nhất thành phố. Với lời bật mí của người bạn từng vào tham quan khi biệt thự, nơi này đi cả ngày không hết cùng kiến trúc trong nhà được dát vàng, chạm trổ tỉ mỉ như tòa lâu đài của hoàng gia thời xưa.

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng - 3

 

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng - 4
 

Mặt khác, du thuyền mang thương hiệu Ferretti Yatchs (thương hiệu nổi tiếng được nhiều ngôi sao trên thế giới sở hữu) nằm neo đậu bên bến sông Sài Gòn. Chiếc du thuyền mua từ tháng 12.2016 được Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô mua với giá lên tới cả triệu USD để phục vụ việc cá nhân chứ không hề có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, việc chỉ “đắp chiếu” không mấy khi sử dụng cũng khiến Lý Nhã Kỳ tốn tới cả 10.000 USD cho đội bảo trì mỗi tháng.

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng - 6

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng - 7

Nội thất trên con thuyền sang trọng của Lý Nhã Kỳ.

Đặc biệt, trong một vài lần ít ỏi, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn nói về vấn đề hôn nhân mình chuẩn bị trong năm nay. Cô chia sẻ rằng ngoài công việc bận rộn, trong chuyện tình cảm, bản thân mình có một tình yêu đẹp suốt 9 năm qua và tới thời điểm này nó đã hoàn toàn chín muồi và nên có một cái kết viên mãn.