Dòng sự kiện:

Cuối tuần này (15-16/05/2021): 4 con giáp ở nhà vẫn được Thần Tài gọi tên, gặt hái nhiều tài lộc

10:04 15/05/2021

( KHOEVADEP ) - Tử vi cuối tuần nói rằng những con giáp này có hội gặp nhiều chuyện tốt trong cuộc sống nên tinh thần trở nên thoải mái hơn, không phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Tý

Tử vihai ngày cuối tuần dự báo vận trình của người tuổi Tý có sự thay đổi đáng kể. Bản mệnh gặp nhiều điều như mong muốn. Thời điểm này, Tý không phải chịu nhiều ảnh hưởng của tiểu nhân quấy phá nữa, dòng tiền sẽ đều đều đổ vào túi, ổn định hơn hẳn giai đoạn trước.

Ngoài ra, con giáp này có cơ hội tìm được những mối làm ăn có lợi, thêm đối tác đáng tin cậy và nhiều khách hàng tiềm năng. Số tiền tích lũy được chắc chắn sẽ tăng lên giúp tuổi Tý có cuộc sống thoải mái hơn giai đoạn trước.

tu-vi-cuoi-tuan-01
 

Tuổi Mão

Cuối tuần này (15-16/55/2021), tuổi Mão cũng là một trong những con giáp nhận được vận may trời ban, công việc và tài chính đều có thay đổi tích cực.

Thần Tài xuất hiện mang đến vận may về tài chính giúp tuổi Mão có cuộc sống dư dả. Nhất là những người làm kinh doanh có cơ hội nhận được đơn hàng có giá trị. Người làm công ăn lương cũng có thể tìm được nghề tay trái, giúp tăng thêm thu nhập.

Tài chính cải thiện, bản mệnh không cần phải lo lắng đến chuyện tiền bạc nữa nên tinh thần cũng trở nên thoải mái.

tu-vi-cuoi-tuan-02
 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cũng có cơ hội gặp chuyện may mắn, gia tăng tài lộc trong những ngày cuối tuần. Quý nhân từ phương xa đến thăm giúp cuộc sống của bản mệnh có sự thay đổi nhất định. Vận tài chính tăng lên, tiền hết rồi lại đầy giúp tuổi Tỵ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Trong giai đoạn này, tuổi Tỵ nên tận dụng cơ hội tốt để phát triển công việc, kinh doanh nhưng cũng đừng quên nghĩ tới những kế hoạch dài hạn khác.

tu-vi-cuoi-tuan-03

Tuổi Ngọ

Được cát tinh chiếu mệnh nên phương diện tài chính của tuổi Ngọ khá vững chắc. Công việc hanh thông, vận may đến giúp con giáp này rủng tỉnh tiền tiêu, không cần phải lo lắng nhiều.

Nhất là trong thứ 7 (ngày 15/5/2021), tài vận của người tuổi Ngọ tăng lên, cơ hội làm giàu trong tầm tay. Dù người kinh doanh, buôn bán hay làm công ăn lương thì sự nghiệp đều phát triển tốt.

Công việc thuận lợi, tài chính hanh thông giúp con giáp này trút bỏ gánh nặng, tinh thần trở nên phơi phới, tích cực hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

Link nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-nay-15-16-05-2021-4-con-giap-o-nha-van-duoc-than-tai-goi-ten-gat-hai-nhieu-tai-loc-d323688.html


TAG