Dòng sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau khi bị nữ doanh nhân tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện

14:31 25/08/2021

Nam ca sĩ đã quay hẳn clip nói rõ về tin đồn và khẳng định mình bị vu khống.

Tối qua (24/8), MXH xôn xao trước thông tin một nữ doanh nhân đang cầm 1,9kg giấy sao kê ngân hàng của nam ca sĩ Vbiz hạng A với số tiền là 96 tỷ đồng chứ không chỉ có 1,8 tỷ đồng như anh từng công bố. Người này còn tuyên bố nếu nam ca sĩ không kê khai chi tiết sẽ công bố mọi thông tin. Người này trực tiếp nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng liên tiếp vướng lùm xùm từ việc bị nghi chỉnh sửa giấy chứng nhận từ thiện cho tới lấy tiền quyên góp lũ lụt đi xây chùa.

Sáng nay (ngày 25/8), Đàm Vĩnh Hưng chính thức đăng tải đoạn clip dài nhằm lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Nam ca sĩ bộc bạch: "Trước tiên Hưng khẳng định Hưng có nghe và ekip gửi vài cái link không đúng sự thật về Hưng, Hưng thấy rất buồn cười. Không hiểu sao người ta có thể trắng trợn dựng chuyện bịa đặt cách không ngượng miệng mà không sợ gì cả. Tôi cũng thật sự ước mơ mình có giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi có thể chia sẻ cho người nghèo thật sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi".

Empty
 
Anh còn khẳng định nữ streamer kia đã gán tội cho mình và nhắc đến cả 1,9kg sao kê tài khoản. Nam ca sĩ tuyên bố: "Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi".

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh có giữ đầy đủ chứng cứ về việc làm từ thiện minh bạch. Anh chấp nhận chịu sự trừng phạt từ pháp luật và công chúng nếu làm sai, còn không viên kim cương của nữ streamer kia sẽ thuộc về anh. Sau đó, anh sẽ lấy số tiền có được từ việc bán kim cương để đi làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Khi tôi gặp cô, tôi nhìn cô hơi cứng cáp chững chạc hơn tôi nên tôi gọi bằng chị. Cuối cùng tôi phát hiện cô chỉ bằng tuổi tôi thôi nên thôi không gọi bằng chị được. Tôi sẽ xưng tôi với cô như thế này."Tôi và cô có 1 điểm này giống nhau này. Còn lại khác biệt hết." 

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: "Tôi có nghe cô thách thức là cho tôi 50 tỷ nếu như tôi công khai và sao kê tất cả mọi thứ. Ok tôi sẽ chơi với cô. Có thể là fans của cô không tin lời tôi nói đâu, còn khán giả của tôi những người yêu mến cũng sẽ không bao giờ tin lời của cô nói. Và những người ở giữa càng không tin", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Link: https://phunutoday.vn/dam-vinh-hung-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-bi-nu-doanh-nhan-to-an-chan-96-ty-tien-tu-thien-d299143.html


TAG