Dòng sự kiện:

Đàn ông mà làm 4 nghề này thì rất dễ ''ăn vụng'', vợ cứ chủ quan là mất chồng như chơi

15:34 21/12/2021

Sau đây là danh sách những ngành nghề mà tỉ lệ ngoại tình cao nhất hiện nay, chồng chị nào có trong danh sách thì liệu mà giữ kẻo có ngày mất chồng như chơi luôn đó ạ.

Nghề xây dựng

Những người làm trong ngành xây dựng thì thường xuyên phải theo những công trình ở nơi xa. Họ phải ở đó hàng tháng trời, thậm chí đến cả năm mới về với vợ con được một vài lần. Và các ông thường tán gẫu với nhau rằng: "Dân công trình thì chỗ nào cũng có thể là nhà, cô nào cũng có thể là "vợ".

Bởi vì xa vợ thì họ thường xuyên tìm đến chuyện tình một đêm, thậm chó có người hai, ba vợ mà người vợ chính thức ở nhà không hề hay biết. Bởi vậy nên chị em phụ nữ nên chủ động để biết giữ chồng.

Chồng làm trong lĩnh vực hàng không

Phi công hay tiếp viên hàng không nam thường là những người rất đẹp trai, vóc dáng cũng rất chuẩn. Công việc của họ lại thường thuyên đi xa vợ con, gia đình nên khó tránh khỏi những phút ''yếu lòng''.
(ảnh minh họa)
 

(ảnh minh họa)

Đặc biệt là khi đi làm thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp xinh đẹp nên càng tạo cho họ cơ hội thả thính và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Người làm tài xế

Những tài xế vốn dành phần lớn thời gian ở trên xe và gặp nhiều đối tượng khác hàng. Hầu hết họ phải sống xa gia đình nên cần có người để nói chuyện.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ với gia đình xa hơn và kéo gần cơ hội để họ có thể quen biết, nảy sinh tình cảm những người đồng cảm với họ.

Đàn ông làm ở lĩnh vực y tế

Bác sỹ, y tá, hộ lý là những người thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và chịu nhiều áp lực ở trong công việc. Họ thường xuyên phải làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm với công việc nặng. Chính vì thế khiến họ mệt mỏi, nhất là bác sỹ nam. Đó là lý do họ thường xuyên nghĩ đến việc ngoại tình ngay khi có cơ hội.


TAG