Dòng sự kiện:

Diệp Lâm Anh xuất hiện bên nhóm bạn Kỳ Duyên giữa ồn ào hôn nhân, còn an ủi 1 điều tình cảm

14:40 08/11/2021

Diệp Lâm Anh xuất hiện xinh đẹp hậu lùm xùm hôn nhân bên hội bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu và được bạn an ủi.

Sau loạt nghi vấn rạn nứt, ông xã Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác nhận ly thân nữ ca sĩ từ tháng 1/2021. Nhưng sau đó mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã lên tiếng phủ nhận thay con dâu. Mới đây, hình ảnh Diệp Lâm Anh xuất hiện bên hội bạn Kỳ Duyên - Minh Triệu đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Một người bạn đã động viên tinh thần Diệp Lâm Anh: "Mãi bên Cún". Kỳ Duyên đưa tay tạo dáng hình trái tim thể hiện tình cảm yêu thương dành cho cô bạn thân.

dieplamanh
Cách đây vài ngày, trước khi đóng facebook cá nhân, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

dieplamanh2

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".


TAG