Dòng sự kiện:

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng qua vlog “siêu đặc biệt”

11:19 03/07/2020
Trong một vlog mới đây có sự xuất hiện của người thân, bạn bè, Đông Nhi tiết lộ giới tính con đầu lòng là một tiểu công chúa.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng 

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi, cô đăng tải vlog “siêu đặc biệt” lần đầu hé lộ về “Thế lực nhí” cùng dòng trạng thái:

“Cái đêm mà ngôi nhà muốn "nổ tung" vì thiên thần của ba mẹ. Chúng ta sẽ luôn vui vẻ bên nhau thế này nhé. Yêu con” – Đông Nhi viết.

Gia đình cặp vợ chồng tham gia trò chơi tìm ra giới tính của em bé. Cụ thể, trong số 12 quả trứng có 6 quả màu xanh tượng trưng cho bé trai, 6 quả màu hồng tượng trưng cho bé gái. 11 quả sẽ là quả trứng chín, chỉ có 1 quả trứng sống mang giới tính thật của em bé.

Ông Cao Thắng sẽ chọn và lần lượt đập trứng vào đầu và xem là trứng sống hay chín. Sau 4 lần đập ra quả chín, Ông Cao Thắng chia sẻ mình có một "linh cảm đặc biệt". Đúng như vậy, lần này là một quá trứng sống màu hồng. Em bé là một bé gái!

dong nhi ong cao thang Giadinhvietnam (2)
dong nhi ong cao thang Giadinhvietnam (1)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính em bé qua trò chơi đập trứng. 

Đại gia đình đều vỡ òa trước niềm vui này. Chia sẻ với Zing, Đông Nhi cho biết: “Đó là cảm xúc hơn cả tuyệt vời vì đây là điều mong ước của không chỉ tôi mà cả gia đình sau đám cưới. Tuy muốn có con sớm nhưng hai vợ chồng vẫn tin chuyện con cái còn là ‘duyên’ nên để mọi thứ tự nhiên. Không ngờ niềm vui này lại đến vô cùng bất ngờ”.

dong nhi ong cao thang Giadinhvietnam (3)
 
dong nhi ong cao thang Giadinhvietnam (2)

Bước vào tháng thứ 6 thai kỳ, Đông Nhi được khen ngợi ngày càng nhuận sắc. 

Đông nhi tự hào khi nhắc đến ngưởi chồng của mình. Ông Cao Thắng yêu thương cô hơn từ sau khi đám cưới. Hiện tại khi có em bé, sự quan tâm còn lớn hơn gấp nhiều lần. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong mỗi giai đoạn thai kỳ để lưu giữ kỷ niệm.

dong nhi ong cao thang Giadinhvietnam (4)

Hiện tại, nữ ca sĩ đang mang bầu ở tháng thứ 6, chỉ còn vài tháng nữa, cặp đôi nổi tiếng sẽ chào đón một tiểu công chúa.

Trước tin vui này, dân tình liên tục gửi lời chúc mừng cặp vợ chồng, dự đoán thiên thần nhỏ sẽ thừa hưởng gene trội từ bố mẹ.

T. Linh (T/H)

Link nguồn:

https://giadinhvietnam.com/dong-nhi--ong-cao-thang-tiet-lo-gioi-tinh-con-dau-long-qua-vlog-sieu-dac-biet-d158799.html

Theo giadinhvietnam.com


TAG