Dòng sự kiện:

Dự báo vận may tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

13:21 16/02/2018
Tuổi Thân khởi đầu năm mới sẽ gặp một vài vấn đề về sức khoẻ, tuy nhiên vận may thành công năm nay lớn nên không có gì đáng lo ngại.

Vận may người tuổi Thân năm 2018 theo lịch Phong thủy sẽ dự đoán trước cho bạn những điều có thể xảy ra trong năm mới. Lịch Phong thủy năm nay được tính từ ngày 4/2/2018 đến 3/2/2019.

Tháng thứ nhất (4/2 đến 5/3/2018)

Tháng này tuổi Thân đành phải bằng lòng với ngôi sao Bệnh tật #2. Vận may thành công của bạn năm nay lớn, nên bạn sẽ đứng vững kể cả khi xuất hiện trở ngại nhỏ do vấn đề sức khỏe. Bạn cảm thấy kém năng nổ hơn bình thường, nhưng cái gọi là giảm tốc độ của Thân cũng bằng với khi các con giáp khác rảo bước. Bạn bực bội vì không thể theo đuổi tất cả những gì mình muốn, và hướng tới tìm kiếm các đồng minh chiến lược, điều mà lẽ ra bạn sẽ bỏ qua. Khi các cơ hội thế này xuất hiện, hãy đón nhận chúng một cách nghiêm túc. Năm Mậu Tuất hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp cho bạn. Nếu lập kế hoạch tốt, thành công sẽ tới.

Tuổi Thân được lợi nhiều khi hợp tác với mọi người trong tháng này. Công việc có thể ngợp đầu nhưng nếu tổ chức tốt thì chẳng có lý gì bạn không thể hoàn thành hết mọi việc. Bạn sẽ nhận ra rằng làm thêm giờ không phải phương án tốt nhất để hoàn thành công việc. Không nhất thiết phải cố gắng làm mọi thứ một mình. Làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn nhiều. Hãy trao đổi với lãnh đạo, đề xuất sáng kiến. Tuổi Thân ở vị trí lãnh đạo cần sử dụng tốt hơn nhân viên của mình. Nỗ lực dành cho công tác tổ chức sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy làm việc thông minh, đừng đẩy mình đến chỗ kiệt sức.

Tuổi Thân làm kinh doanh nên dành thời gian này củng cố các thế mạnh của mình, thay vì dàn trải quá mỏng. Trong khi cơ hội theo đuổi những con đường mới có thể xuất hiện, đừng quá nóng vội. Các cơ hội sẽ còn đó nếu bạn cho phép mình có đủ thời gian suy nghĩ. Đi chậm mà chắc sẽ tốt hơn đưa ra quá nhiều quyết định bột phát. Bạn sẽ không đủ khả năng giải quyết tất cả mọi việc, và lúc này, phối hợp với một đối tác tốt có thể là giải pháp có lợi.

Bạn thấy dễ dàng hơn nhiều trong cuộc sống vợ chồng nếu được là người cầm lái. Vợ/chồng bạn cũng sẽ đánh giá cao sự quyết đoán của bạn. Người độc thân có thể thấy thiếu năng lượng để vượt qua những sóng gió của việc hẹn hò. Tháng này bạn sẽ không bỏ hết cả để chạy theo tình yêu. Một câu chuyện lãng mạn có thể mảy nở từ một tình bạn thuần khiết.

Tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4)

Một tháng tuyệt vời khi vận may của cải và thịnh vượng đến với người tuổi Thân. Những lo ngại về tiền bạc sẽ dịu đi. Ngôi sao Chiến thắng #1 giúp bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh, vì vậy đừng ngại đón nhận thách thức. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. May mắn đến dễ dàng nhưng điều này có thể khiến nhiều người ghen tị. Tuy hết sức bận rộn nhưng bạn có thể ung dung xử lý cùng lúc nhiều trách nhiệm, càng bận rộn bạn càng hạnh phúc. Những việc được khởi động lúc này có cơ hội thành công về lâu dài.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6 tốt đẹp. Trực giác trở nên sắc bén, khả năng phân tích được nâng cao, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho bản thân cũng như những người xung quanh và dễ dàng đạt được chúng. Người làm công tác nghiên cứu có thể có bước đột phá trong tháng này.

Những cơ hội mới sẽ xuất hiện, làm sáng tỏ con đường sự nghiệp của bạn. Với một số người, công việc trở nên thú vị hơn nhiều. Một số khác đứng trước lựa chọn khó khăn, muốn rời bỏ vùng an toàn để bước sang miền đất lạ nhưng nhiều hứa hẹn. Cân nhắc kỹ các tình huống trước khi đưa ra quyết định. Hãy lắng nghe trực giác, một khi đã quyết định thì đừng ngoái lại. Hãy dũng cảm đón nhận mọi thách thức và vững tin vào con đường mình đi. Xem tất cả mọi người là bạn và khi có ai đó nổi trội hơn, hãy học hỏi từ họ. Coi họ như một tài sản quý thay vì nhìn họ như một đối thủ cạnh tranh. Tháng này bạn có cơ hội học thêm những kỹ năng mới.

Các kế hoạch mở rộng kinh doanh áp dụng trong tháng này có nhiều cơ hội gặt hái thành công. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra những sáng kiến mới. Hãy tìm cách thay đổi cách thức kinh doanh. Nghiên cứu các phương thức quản lý mới. Lắng nghe ý kiến của nhân viên. Bạn sẽ thu lợi rất nhiều nếu có thể linh hoạt trong điều hành. Đừng ngại thay đổi trong tháng này. Khả năng lãnh đạo của bạn gia tăng, vì vậy hãy trực tiếp hướng dẫn nhân viên. Đừng mong kiếm tiền nhanh. Những hạt mầm đã được gieo xuống nhưng chúng cần thời gian để lớn lên. Khi trưởng thành, chúng sẽ mang lại nhiều trái ngọt.

Năng lượng của tháng thuận cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm nhưng tuổi Thân cũng thích dành chút thời gian cho riêng mình. Sau khi đã lặng lẽ nạp lại năng lượng, bạn sẽ trở thành người đồng hành còn dễ thương hơn trước. Nếu chưa sẵn sàng để đưa ra cam kết thì đừng cam kết. Đừng để ai thuyết phục bạn làm điều bạn chưa muốn, nếu không bạn có thể phá vỡ lời hứa ngay khi có thể. Với chuyện tình cảm, chậm lại là cách tốt nhất trong tháng này.

Tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5)

Một tháng hết sức bận rộn cho người tuổi Thân. Mọi việc diễn ra rất nhanh. Tâm hồn bạn phơi phới vì được mọi người quan tâm đặc biệt. Các mối quan hệ tiến triển tốt đẹp cả trong công việc và cuộc sống riêng. Bạn tạo ấn tượng đẹp lên những người mới gặp. Một số đồng nghiệp có thể trở thành chiến hữu thân thiết trong tháng này. Sao tháng #9 làm gia tăng vận may của sao năm #6, vì vậy mọi việc sẽ ổn thỏa mà không cần bạn bỏ ra nhiều công sức. Đừng phân tích quá kỹ các tình huống. Hãy chấp nhận mọi việc theo cách của chúng. Nếu gặp trở ngại nhỏ, hãy vui vẻ cho qua. Nếu không làm to chuyện, rắc rối sẽ tự biến mất. Ngược lại, nếu bạn tiếp thêm năng lượng cho chúng, bạn sẽ biến chúng thành rắc rối lớn.

Tuổi Thân đạt nhiều tiến bộ trong công việc. Vận may mỉm cười, giúp bạn tạo được ấn tượng rất tốt với lãnh đạo và đồng nghiệp. Bạn luôn bận rộn và thấy thời gian trôi rất nhanh. Bạn đảm đương thêm nhiều nhiệm vụ mới và càng bận rộn bạn càng hiệu quả hơn. Đây cũng là thời điểm bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều mới lạ. Hãy nắm bắt cơ hội để cải thiện các kỹ năng và hấp thu thật nhiều kiến thức.

Tháng này tuổi Thân nên dành thời gian mở rộng quan hệ, đặt nền móng cho tương lai. Thành công trong kinh doanh lúc này sẽ là vấn đề bạn quen biết những ai nhiều hơn là bạn biết những gì hay có gì trong tay. Hãy tận dụng mọi cơ hội để phát triển mạng lưới quan hệ. Những cánh cửa mới sẽ mở ra và cơ hội tự chúng xuất hiện. Nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể đang đứng trước một ngưỡng cửa vô cùng quan trọng, nhưng tháng này chỉ nên lập kế hoạch, chưa phải lúc hành động. Hãy trì hoãn việc ký kết hợp đồng hay các giấy tờ khác cho tới tháng sau.

Tuổi Thân sẽ không thiếu người ngưỡng mộ, nhưng có muốn gần gũi với ai hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Bạn có vẻ thích thú vì được quan tâm nhưng còn lưỡng lự không biết có nên ổn định hay không. Nếu chưa rõ thì đừng đưa ra cam kết lúc này.

Tháng thứ 4 (6/5 đến 5/6)

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới cho bạn vận may tiền bạc. Hơn nữa, hành Thổ của ngôi sao này cũng nuôi dưỡng năng lượng Kim của con giáp Thân. Các kế hoạch của bạn được tăng tốc, thành quả công sức lao động nhọc nhằn của bạn bắt đầu có hình hài. Đừng giảm tốc độ khi đã đạt mục tiêu nhất định. Hãy đề ra những đích tới mới. Mục tiêu không phải điểm chết, chúng được vạch ra là để giúp bạn tiến tới những điểm tiếp theo. Tất cả những dự án bạn định theo đuổi trong tháng này đều thấm đẫm năng lượng tích cực, vì vậy hãy cho phép mình mơ những giấc mơ lớn.

Thêm một tháng tốt lành cho tuổi Thân theo đuổi sự nghiệp. Các dự án tiến triển êm đẹp, những điều bạn còn do dự nay đã có câu trả lời rõ ràng. Bạn hòa hợp rất tốt với đồng nghiệp và dễ dàng thuyết phục mọi người trong hầu hết công việc. Quan điểm của người tuổi Thân được tôn trọng. Các ý tưởng mới tuôn trào và có thể đóng vai trò quan trọng đối với tập thể. Đây là một trong những tháng tốt lành nhất của năm, vì vậy hãy làm việc hết sức mình.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Có cơ hội nhận được nguồn vốn lớn. Dòng tiền mặt cũng ổn định và mọi thứ có vẻ sáng sủa trong tương lai gần. Bạn có thể quan tâm nhiều hơn tới từng chi tiết nhỏ trong hoạt động của công ty. Biết rõ mọi việc sẽ giúp bạn có ý tưởng tuyệt vời để đưa vào áp dụng.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Bạn đồng cảm và thấu hiểu người khác nhiều hơn. Tuổi Thân đã có gia đình tìm được sự đồng thuận lớn hơn với bạn đời. Cuộc sống trở nên hài hòa, giúp hai bạn tận hưởng tốt hơn những giây phút bình dị của cuộc sống. Người độc thân tìm kiếm lãng mạn sẽ không khó đạt được điều mình mong muốn. Kể cả nếu bạn chưa chạm trán ngay với tình yêu, cảm tình sẽ tiến triển liên tục, rồi chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình bị gió cuốn đi.

Tháng thứ 5 (6/6 đến 6/7)

Sao #7 mang theo nguy cơ bị lừa đảo hoặc phải thất vọng vì những người mà bạn vẫn tin tưởng. Nó cũng đi cùng nguy cơ cướp giật hay vướng vào bạo lực. Tháng này tuổi Thân cần thận trọng cả về tài chính và an toàn cá nhân. Suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng, tránh hành động bột phát. Đừng quá tin người trong tháng này. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp, tránh ra ngoài muộn về đêm hay đi ở nơi vắng vẻ. Sự kết hợp của sao tháng #7 và sao năm #6 dẫn tới sự dư thừa trầm trọng năng lượng Kim, khiến nguy cơ bạo lực và mất mát càng gia tăng. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy tại cung Tây Nam ngôi nhà; mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Một tháng hết sức căng thẳng cho người tuổi Thân nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp. Mọi việc có thể không được như mong đợi, những người bạn vẫn tin tưởng khiến bạn thất vọng. Một vài đồng nghiệp tìm cách tranh công của bạn hoặc chặn không cho ý tưởng của bạn có cơ hội được thể hiện. Cố gắng tránh đối đầu vì năng lượng của tháng rất thấp, khiến bạn dễ dàng thua cuộc. Hãy nằm yên và để những người khác tỏa sáng. Giữ kín những suy nghĩ của mình và cố gắng kết thêm bạn mới. Bạn sẽ chỉ thành công nếu không trở thành mối đe dọa với những người khác.

Trong kinh doanh, hãy trì hoãn khởi xướng những ý định lớn bạn muốn theo đuổi. Những dự án bắt đầu khởi động vào lúc này sẽ không nhận được nguồn năng lượng tốt. Mất tiền có thể là điều khó tránh, vì vậy không nên đầu tư lớn và cần giảm tối đa các yếu tố nguy cơ. Tiếp tục lên kế hoạch nhưng cần giữ kín những dự định của bạn, tránh để nhiều người biết. Kiểm soát chặt dòng tiền mặt, hạn chế chi tiêu vì có thể có khoản chi lớn trong tháng này. Kiểm tra kỹ sổ sách tài chính, đề phòng có người thiếu trung thực trong nội bộ công ty. Tránh tuyển nhân viên mới. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên và tỏ ra khiêm tốn. Thành công được bộc lộ sẽ gây nên đố kỵ, khiến bạn có thêm nhiều rắc rối.

Chuyện tình cảm có thể có những bước lùi. Có quá nhiều việc khiến bạn phải quan tâm, cản trở bạn tập trung vào người mình theo đuổi. Tháng này tuổi Thân cũng chẳng có mấy tâm trạng cho tình yêu. Bạn muốn được yên tĩnh, bắt đầu một mối quan hệ mới có thể cản trở bạn thực hiện điều này. Nếu gặp đối tượng đòi hỏi ở bạn rất nhiều sự quan tâm chiều chuộng thì quan hệ có thể kết thúc ngay trước khi kịp bắt đầu. Người độc thân còn muốn tiếp tục độc thân thêm một thời gian nữa. Người có gia đình có thể tìm được sự an ủi nơi bạn đời, nhưng cũng giống như người độc thân, bạn muốn có một khoảng trời riêng cho mình.

Tháng thứ 6 (7/7 đến 7/8)

Ngôi sao Thiên vận #6 xuất hiện kép trong cung tử vi của bạn, mang lại rất nhiều may mắn. Năng lượng Kim tích cực của tháng cũng giúp củng cố hành Kim của con giáp Thân. Bạn có thể đảm đương rất nhiều việc mà không hề khó nhọc. Người tìm kiếm sự bứt phá có thể đạt được điều đó trong tháng này. Tuổi Thân gặp rất nhiều thuận lợi trong xây dựng mạng lưới quan hệ. Hãy dành thời gian nối lại tình bạn cũ, kết thêm bạn mới và mở rộng mạng lưới của mình. Sự quen biết có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa mới đầy ý nghĩa. Năng lượng của tháng khiến trực giác bạn trở nên sắc bén, các quyết định đưa ra sẽ sáng suốt hơn. Đây là tháng hết sức may mắn, hãy tận dụng triệt để cơ hội này, phần thưởng chờ bạn sẽ rất lớn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi để củng cố năng lượng tốt lành.

Sự nghiệp của người tuổi Thân tháng này hết sức sáng sủa. Bạn cảm thấy được nhận nhiều hơn so với những gì mình xứng đáng. Có vận may Quý nhân phù trợ. Một người có uy tín hay giàu kinh nghiệm có thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Tận dụng thời gian này để gây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Những người nỗ lực thể hiện khả năng của mình sẽ có cơ hội thăng tiến rất lớn. Đừng dừng lại ở việc hoàn thành mục tiêu đề ra, hãy nhắm cao hơn thế. Sẵn sàng học thêm những điều mới, kể cả nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Thời thế thay đổi và thông tin mới xuất hiện với tốc độ chóng mặt, vì vậy những người không cố gắng học hỏi sẽ tụt hậu rất nhanh.

Một tháng tốt lành cho công việc kinh doanh, mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều, dường như có bàn tay vô hình dìu dắt bạn. Xuất hiện rất nhiều cơ hội mới. Một số thỏa thuận được đề xuất trong tháng này nghe có vẻ hấp dẫn tới khó tin, nhưng nếu trực giác nói rằng ổn thì đừng từ chối. Bạn được phép dũng cảm trong tháng này. Hãy sẵn sàng cho những vùng đất mới lạ và mạo hiểm đôi chút. Đừng sợ khi thấy có diễn biến bất thường, không như dự định. Tháng này mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp cho bạn. Bạn bị lôi cuốn vào hết việc này đến việc khác nhưng ôm đồm quá có thể khiến bạn không thể hoàn thành tốt việc nào. Hãy tập trung vào vài việc quan trọng, rồi bạn sẽ thấy kết quả đến rất nhanh.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Tuổi Thân trở nên vui vẻ, dễ gần. Không thiếu kẻ ngưỡng mộ nhưng có thể con tim bạn đã dành cho ai đó rồi. Nếu đúng vậy thì đây là lúc để bày tỏ tình cảm hoặc đưa quan hệ tiến xa hơn. Sự xuất hiện kép của sao Thiên vận rất thuận cho việc công khai quan hệ hay tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Người độc thân dễ dàng tìm được người khiến bạn rung động, có tiến xa hơn hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Tháng thứ 7 (8/8 đến 7/9)

Một tháng không mấy dễ chịu cho tuổi Thân. Ngôi sao Ngũ hoàng có thể kéo theo đủ loại trở ngại. Đây không phải lúc bạn có thể dương buồm tìm về những bến bờ mới, lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng hay làm bất kỳ việc gì có quá nhiều ý nghĩa. Tránh thực hiện các ca phẫu thuật lớn vào tháng này, đừng mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nản chỉ, khó khăn lúc này chủ yếu mang tính tinh thần. Hãy sử dụng sức mạnh ý chí để vượt qua những đoạn đường khó mà bạn gặp phải. Nếu giữ được sự lạc quan bất chấp trở ngại, bạn sẽ tìm được lối thoát. Rất may, năng lượng kim của sao năm Thiên vận #6 giúp hóa giải phần nào năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tuy nhiên, vẫn nên tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, bạn không có khả năng hoàn thành ngay lập tức những công việc được giao, và điều này khiến bạn bực bội. Đừng nổi nóng khi công việc bế tắc và đừng đổ lỗi cho những người khác khi mọi việc không ổn. Trái lại, nếu thấy không đủ sức xử lý tình hình, hãy mở lời nhờ giúp đỡ và bạn sẽ được giúp. Nếu chọn cách đổ lỗi cho người khác thay vì gánh lấy trách nhiệm, bạn sẽ mất hết đồng minh và sẽ tiếp tục chìm sâu. Tháng này bạn sẽ phải nỗ lực hơn nhiều và làm việc chăm chỉ hơn nhiều để chứng tỏ bản thân, có thể phải tổ chức lại thời gian để làm việc hiệu quả hơn. Hãy đặt mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ thay vì mong muốn mọi việc được hoàn hảo. Liên tục trễ hạn sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi.

Không phải tháng tốt để đầu tư. Vận may của bạn đang chạm đáy, vì vậy càng hành động ít càng tốt. Hãy dè dặt khi đưa ra quyết định và tránh mạo hiểm. Tiếp tục những gì bạn đang làm tốt, kể cả nếu có chuyện không ổn cũng đừng tìm cách cải tiến vào lúc này, vì làm vậy chẳng khác nào nhảy từ cháo nóng sang ngọn lửa đang bừng bừng cháy. Hãy xử lý thận trọng và bám theo những gì bạn biết rõ. Có nguy cơ bị chơi xấu bởi người của chính mình. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng tất cả mọi việc. Khi thấy bạn thận trọng, các nhân viên sẽ ít bị cám dỗ làm việc không trung thực. Tránh các cuộc thảo luận quan trọng, nhất là với những đối tác bạn chưa biết rõ. Đây không phải lúc ký kết các hợp đồng hay tham gia liên doanh mới.

Tháng này tuổi Thân phải bỏ nhiều công sức để lấy lại thăng bằng trong tình cảm. Hãy học cách không phản ứng mạnh với những lời góp ý. Đừng hỏi ý kiến nếu bạn không thích nghe những gì người khác nói ra. Hãy nương nhẹ con tim, nó có thể đổ vỡ trong tháng này. Đừng nghe lời đàm tiếu và đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Giảm bớt giao tiếp xã hội, kìm nén cảm xúc, đừng cho phép tình cảm nảy nở quá mãnh liệt trong tháng này. Có nguy cơ phản bội từ những người gần gũi với bạn. Tuổi Thân đang trong giai đoạn hẹn hò cần giữ kín chuyện riêng tư, đừng kể lể chia sẻ với ai vì những thông tin này có thể phản lại chính bạn. Đây không phải thời gian tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy hãy đi chậm lại, chỉ như vậy quan hệ của hai bạn mới có cơ hội tồn tại lâu dài.

Tháng thứ 8 (8/9 đến 7/10)

Một tháng tốt lành cho người tuổi Thân. Sự xuất hiện của sao #4 mang tới vận may học tập thi cử và nghiên cứu cho học sinh sinh viên cũng như khả năng sáng tạo cho những người làm công tác truyền thông, văn chương. Mọi quan hệ của bạn đều được cải thiện. Vận may tình yêu tháng này cũng tốt. Tuổi Thân đang tìm kiếm tình yêu cần tìm kiếm kỹ hơn vì tháng này bạn có thể tìm được thứ rất giá trị. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người và thích ở giữa đám đông. Một vài người bạn mới có thể trở thành bạn tốt về dài lâu.

Sao tháng #4 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp 10 tốt lành, với vận may hoàn thành công việc, khiến mọi việc sẽ đâu vào đấy. Đừng rầu rĩ vì những chuyện đã qua, giờ là lúc nhìn về phía trước. Những khó khăn lúc trước sẽ nhanh chóng trở thành chuyện dĩ vãng, những việc bạn phải chật vật làm vào tháng trước giờ sẽ chạy bon bon.

Cuộc sống tại công sở sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Quan hệ với đồng nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và thành công sẽ gắn liền với khả năng phối hợp của bạn với những người xung quanh. Bạn được mọi người yêu quý và nhờ đó làm việc nhóm rất hiệu quả. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng, chúng sẽ được tiếp nhận rất tốt. Những nỗ lực của tuổi Thân cũng được nhìn nhận đúng mức. Đừng cố bám theo lối làm việc cũ, hãy mạnh dạn sáng tạo, thử nghiệm cách làm mới có thể giúp bạn làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn nhiều. Năng lượng của tháng thuận cho những người làm công việc viết lách, in ấn hay truyền thông. Đây cũng là thời điểm thích hợp để củng cố các kỹ năng của mình. Hãy nắm bắt mọi cơ hội để học thêm những điều mới hay nhận thêm công việc mới.

Ưu thế lớn nhất của tuổi Thân tháng này là khả năng hòa hợp, gần gũi với người ở mọi tầng lớp. Điều này mang lại cho bạn thành công trong mọi vai trò: chủ doanh nghiệp, đối tác kinh doanh hay bạn hàng. Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường giao tiếp, mở rộng mạng lưới. Nhiều ý tưởng mới có thể nảy sinh thông qua các cuộc chuyện trò. Một vài người mới gặp trong tháng này có thể đóng vai trò đặc biệt quan trọng với bạn thời gian sắp tới. Tuổi Thân được phép mạo hiểm đôi chút và có thể bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Nếu cảm thấy công việc bị chững lại, hãy tìm cách vươn lên đỉnh cao mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, hãy tìm hiểu thật kỹ vì có rất nhiều tiềm năng trong mỗi lời đề nghị.

Các mối quan hệ được củng cố trên mọi phương diện. Tuổi Thân thích tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Tình yêu có thể trở thành chủ đề chính trong cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy lãng mạn và cũng nhận được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, đừng tham lam bắt cá hai tay. Vội vã cũng có thể làm hỏng mọi chuyện. Hãy dành đủ thời gian tìm hiểu trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Đây là tháng tốt lành để đưa ra lời cam kết, tổ chức ăn hỏi cưới xin. Người đã có gia đình cần quan tâm nhiều hơn tới bạn đời, bỏ qua những bất đồng nhỏ. Có nguy cơ phản bội. Năng lượng của tháng có thể làm gia tăng các quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, vì vậy hãy cảnh giác.

Tháng thứ 9 (8/10 đến 6/11)

Sao cãi cọ #3 mang tới nhiều năng lượng tiêu cực, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tính khí người tuổi Thân trở nên thất thường vui đó rồi lại buồn ngay đó. Bạn cáu bẳn và thiếu kiên nhẫn với những người không cùng quan điểm. Tranh luận trở nên gay gắt hơn và những lời lẽ bất cẩn có thể khiến bạn phải chuốc thêm kẻ thù. Tốt nhất là nên kiềm chế cảm xúc, giữ gìn lời ăn tiếng nói.

Mỗi khi bị hiểu nhầm, hãy dùng khiếu hài hước để đưa mọi việc trở lại bình thường. Thân hiếm khi làm ầm ĩ mọi chuyện nhưng sự im lặng chết người của bạn lại khiến người ta sởn gai ốc. Hãy cố gắng tích cực xoa dịu tình hình. Bạn có khả năng làm được điều đó và sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều theo này. Một số người tuổi Thân có thể gặp vấn đề pháp lý hay rắc rối với cơ quan chức năng. Tăng cường mặc màu đỏ, bày đồ màu đỏ ở khu vực Tây Nam ngôi nhà để giảm thiểu năng lượng cãi cọ, tránh mặc đồ màu đen, tím than.

Tại công sở, xô xát với đồng nghiệp xảy ra nhiều hơn bình thường. Cấp dưới có thể khiến bạn khó chịu vì khả năng làm việc thấp, thủ trưởng thì tỏ ra không công bằng. Không nên bộc lộ sự thiếu hài lòng lúc này vì bạn rất dễ bị hiểu nhầm. Hãy tập trung vào công việc và kiềm chế sự nóng nảy, những suy nghĩ tiêu cực rồi sẽ nhanh chóng qua đi. Nếu lỡ làm ai phật ý thì đừng ngại nói lời xin lỗi chân thành, nếu không đồng nghiệp cũng sẽ trở thành gai nhọn. Tránh các tình huống đối đầu cũng như thảo luận nhóm có thể gây tranh cãi. Mọi chuyện sẽ trở lại ổn thỏa vào tháng sau.

Vận may kinh doanh tháng này không cao. Bạn có thể gặp phải kẻ bịp bợm mà không hề hay biết. Đừng quá tin người. Kể cả những người đã làm việc với bạn từ trước cũng có thể có điều giấu bạn. Trường hợp xảy ra mất mát nặng trong thỏa thuận làm ăn, lỗi sẽ hoàn toàn thuộc về bạn nếu không thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Đừng phó mặc điều gì cho số phận. Đối tác làm ăn có thể nghi bạn có hành động không trung thực và kiện bạn ra tòa. Năng lượng của sao cãi cọ rất hung dữ. Dùng nước tĩnh lặng ở khu vực Tây Nam ngôi nhà hay nơi làm việc để kiểm soát năng lượng xấu này.

Tâm trạng không thoải mái có thể khiến bạn mất bình tĩnh với người thân. Chú ý đừng để mọi việc đi quá xa, tới mức không thể cứu vãn. Cởi mở chia sẻ về khó khăn của mình với bạn đời sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Đừng mang tâm trạng bực tức ở cơ quan về nhà, trái lại hãy học cách thư giãn khi được ở bên người thân. Một tổ ấm bình yên có thể giúp bạn vượt qua rất nhiều sóng gió cuộc đời. Đừng tìm cách hàn gắn những rạn nứt gần đây vi bạn sẽ không thành công. Người độc thân không nên tập trung vào chuyện tình yêu, tốt nhất bạn nên chuyển sự chú ý sang những lĩnh vực khác.

Tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12)

Ngôi sao Bệnh tật khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Đừng coi nhẹ sức khoẻ, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Người có tuổi càng dễ bị ốm. Nên đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường, tháng này những rắc rối nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề lớn nếu không được chăm sóc tốt. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Tai nạn cũng là vấn đề cần quan tâm, tránh đi xa nếu có thể và hạn chế tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Vận may tài chính tháng này không tốt. Tránh đầu tư lớn hoặc chi tiêu quá nhiều. Trẻ em tuổi Thân cần tránh khu vực Tây Nam nhà ở nếu không các bé có thể bị ốm rất nặng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật.

Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn trở thành thách thức lớn. Hãy chia công việc thành nhiều mốc nhỏ và từng bước thực hiện chúng. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần. Mức năng lượng thấp và áp lực công việc khiến bạn làm việc chậm hơn và dễ mắc sai lầm do sơ suất. Ưu tiên thực viện các công việc khó hơn vào buổi sáng, khi đầu óc còn minh mẫn. Nhớ dành thời gian nghỉ giữa giờ đều đặn. Tháng này làm việc nhóm sẽ tốt hơn và làm việc thông minh tốt hơn làm việc chăm chỉ. Không nên làm thêm giờ quá nhiều, căng thẳng là kẻ thù lớn nhất của bạn trong tháng này.

Trong kinh doanh, mọi việc có thể không được như bạn muốn. Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới hay cố gắng vươn tới những các ước mơ quá xa vời. Tháng này bạn chỉ nên đặt cho mình những mục tiêu trong tầm với và để dành các ý tưởng lớn cho sau này. Quá nhiều việc xâm chiếm tâm trí tuổi Thân, khiến phán đoán của bạn kém sáng suốt. Nếu có thể thì hãy trì hoãn việc chốt các hợp đồng trong tháng này. Tốt nhất nên dành thêm thời gian suy nghĩ kỹ về những vấn đề khúc mắc. Sai lầm lúc này có thể phải trả giá rất đắt. Đừng để ai ép bạn đưa ra câu trả lời ngay tức thì. Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, bạn càng cần trì hoãn quyết định để cân nhắc thêm.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm được cải thiện. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người. Vận may trong tình yêu cũng tốt. Người độc thân được nhiều người theo đuổi. Hãy dành thời gian để đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Đừng khép mình trong các khuôn khổ đã định, bạn chẳng bao giờ biết được tình yêu sẽ nảy nở ở đâu và khi nào! Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn ổn định cuộc sống, tiến tới hôn nhân hoặc tính chyện sinh con. Đừng ngại bàn luận với người kia về vấn đề này nếu đó là điều bạn quan tâm.

Tháng thứ 11 (7/12/2018 đến 5/1/2019)

Rất nhiều điều tốt lành chờ đón tuổi Thân trong tháng này. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Để tạo năng lượng chiến thắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu và tin tưởng là mình sẽ làm được. Ngôi sao #1 cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn và nhỏ, và chúng thường mang lại cho bạn những điều tốt lành. Một số người tuổi Thân có thể cân nhắc đổi nhà ở, chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Thân làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế… Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn có tham vọng bước cao hơn trên con đường sự nghiệp thì đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng để đến được nơi cần đến, bạn có thể phải chấp nhận những thay đổi lớn về lối sống, chẳng hạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, đi xa nhiều hơn và thậm chí là chuyển tới một quốc gia khác. Nếu sẵn sàng đón nhận hoàn cảnh mới đi kèm việc thăng chức, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu cần đưa ra câu trả lời cho một quyết định quan trọng, hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc. Nếu quyết định này liên quan tới gia đình, hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một tháng tốt lành cho tuổi Thân làm kinh doanh. Công việc bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai. Hợp tác chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty lớn mạnh nhanh chóng. Nếu đó là điều bạn quan tâm thì hãy xem xét lại các mối quan hệ sẵn có, chọn ra đối tác có thể cùng bạn chung vai.

Người độc thân sẽ không thiếu kẻ theo đuổi. Người đã có gia đình cảm thấy gắn bó hơn với bạn đời. Cùng nhau chia sẻ nụ cười sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình yêu và kinh doanh gắn liền với nhau trong tháng này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu tuổi Thân gặp ai đó rất đặc biệt trong quá trình làm việc.

Tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2/2019)

Đây là tháng để xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Tuổi Thân có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái được nhiều nhất. Ngôi sao #9 làm gia tăng nhịp điệu sống, khiến bạn luôn hối hả, muốn hoàn thành công việc thật nhanh. Hãy kiềm chế và cố gắng đảm bảo chất lượng công việc. Thận trọng để không quá tự tin, cứ khiêm tốn thì mọi việc sẽ ổn. Vận may kinh doanh đầy hứa hẹn, sẽ có những người bạn chìa tay giúp đỡ. Vận may quan hệ tốt và nỗ lực bạn đổ vào khu vực này sẽ được đền đáp. Có thể có cuộc hội ngộ bất ngờ và bổ ích với một người bạn cũ.

Tại công sở, dù muốn hay không, tuổi Thân vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Năng lượng tràn trề, bạn sẵn sàng cho những cuộc chiến lớn, những thay đổi quan trọng. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì kết quả thu được càng lớn bấy nhiêu. Đồng minh vây quanh bạn với thiện chí, trong khi các phát ngôn của bạn được những người có ảnh hưởng ghi nhận. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm bước ngoặt khi bạn chợt nhận ra mình thật may mắn được làm những việc đang làm. Đầu tư thêm vào khía cạnh chiến lược sẽ đưa bạn tới những đỉnh cao mới. Có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thành công bạn phải đổ rất nhiều mồ hôi.

Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Phát triển nguồn nhân lực và đầu tư cho đào tạo là những việc bạn nên cân nhắc. Đây là thời điểm thuận lợi để tập trung phát triện đội ngũ quản lý. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoạt động thì cần biết ai có thể giúp bạn đưa ý tưởng tới thành công cuối cùng. Cũng đừng quên rằng những gì bạn làm và cách bạn lập kế hoạch thực hiện phải có ý nghĩa thương mại. Bạn có những ý tưởng lớn nhưng nếu chúng không mang lại lợi nhuận thì đừng tốn thêm thời gian. Ngôi sao #9 có tác dụng phóng đại, làm gia tăng đáng kể ảnh hưởng của sao năm Thiên vận #6, mang tới rất nhiều cơ hội. Nhớ duy trì chiến lược dài hạn trong những dự án bạn muốn theo đuổi. Tháng này, uy tín là thứ tài sản quý giá nhất mà bạn có thể đặt lên bàn thương lượng. Đừng tìm cách chèn ép đối phương để giành lợi cho riêng mình. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giúp ích nhiều cho sự phát triển bền vững của công ty.

Có năng lượng Hỏa mãnh liệt trong cung tử vi của tuổi Thân, điều này ám chỉ niềm đam mê thầm kín và những phiêu lưu tình cảm. Đam mê nếu không bị kìm nén có thể mang tới nhiều hạnh phúc hoặc gây ra vô vàn rắc rối. Nam tuổi Thân sẽ khó kiểm soát các quan hệ tình cảm của mình hơn nữ tuổi này, nhưng tất cả các bạn tháng này đều có thể gặp gỡ người mà mình muốn cùng đi trong suốt đoạn đường còn lại.

* Thời gian trong bài được tính theo lịch Phong thủy, từ 4/2/2018 đến 3/2/2019