Dòng sự kiện:

Dự đoán cuộc sống của 12 con giáp trong tuần chuyển giao giữa năm Dậu và năm Tuất

12:16 12/02/2018
Những tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để quen biết người khác phái qua những buổi tiệc tất niên hoặc họp mặt đầu năm.

Tuổi Tý

Tuần mới đến, các khoản lương thưởng “ồ ạt” kéo về tài khoản của người tuổi Tý, giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái hơn cho những ngày Tết. Tuy nhiên, chi tiêu cũng cần phải khoa học và hợp lý, đừng quên dành ra một khoản để cho những ngày sau Tết nữa tuổi Tý nhé. Tuần này, vận đào hoa của tuổi Tý khá vượng, đặc biệt là với những bạn còn độc thân.

Tuổi Sửu

Những ngày cuối năm, đường phố xe cộ lúc nào cũng đông đúc, tuổi Sửu được khuyên nên chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, những ngày làm việc cuối cùng của năm cũ này, tuổi Sửu đừng nên vì thế mà trở nên lơ là, chểnh mảng. Sếp vẫn đang quan sát bạn đấy nhé! Những ngày đầu năm mới của tuổi Sửu sẽ có khá nhiều chuyện vui vẻ và thú vị.

Tuổi Dần

Dù bận rộn trong những ngày tới này, thì tuổi Dần cũng hãy tìm cách để gặp gỡ, trao đổi yêu thương và chăm sóc cho người ấy của mình nhé. May mắn rằng, nhờ sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau, hai bạn sẽ không vì bận rộn mà trách cứ người kia. Tài lộc của tuổi Dần trong tuần mới cũng khá khởi sắc.

Tuổi Mão

Đầu năm mới là dịp để mọi người gặp gỡ và trao đổi thông tin cho nhau, tuổi Mão sẽ khó tránh khỏi những câu hỏi mang tính riêng tư. Bạn được khuyên không nên phơi bày đời tư cá nhân của mình ra quá nhiều. Tin vui cho những tuổi Mão còn độc thân là trong thời điểm này, bạn sẽ có cơ may tìm được người “tâm đầu ý hợp” đấy!

Tuổi Thìn

Đầu tuần, bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi vẫn còn phải làm việc vào những ngày cuối năm này. Còn nhiều thứ phải mua, phải làm cho ngày Tết mà công việc thì vẫn ngổn ngang. Tuổi Thìn được khuyên nên giải quyết cho xong những việc còn dang dở rồi hãy bắt đầu tính đến chuyện nghỉ Tết. Những ngày cuối tuần của tuổi Thìn sẽ vô cùng sôi động và vui vẻ.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình yêu của tuổi Tỵ trong tuần này được xem là khá thú vị và lãng mạn. Dường như hai bạn đạt được sự thăng hoa trong tình cảm, luôn yêu thương và quan tâm đến nhau, lúc nào cũng quấn quýt không rời. Những ngày này, dù có bận rộn đến mấy, tuổi Tỵ cũng vẫn nên chăm lo đến cả người thân trong gia đình nữa nhé!

Tuổi Ngọ

Lương và thưởng Tết đều đã về với tuổi Ngọ, tuy nhiên, đừng vì thấy tiền bạc dồi dào mà không có kế hoạch tài chính cụ thể, dễ vướng phải những khúc mắc sau này. Những ngày Tết bận rộn, phải chịu nhiều áp lực nhưng tử vi tuần mới dự rằng, tuổi Ngọ sẽ được hưởng trọn những giây phút ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu.

Tuổi Mùi

Đầu tuần, công việc của tuổi Mùi có phần trì trệ do tâm lý mong được nghỉ Tết. Bạn được khuyên hãy giải quyết cho xong những việc còn tồn đọng, nếu muốn ăn Tết được vui vẻ và thoải mái. Chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, hai bạn dễ xảy ra xích mích, bằng mặt mà không bằng lòng.

Tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân khá khởi sắc trong tuần mới này, bạn sẽ có được những điều mình mong muốn, người ấy sẽ trao cho bạn những lời yêu thương ngọt ngào và lãng mạn. Những tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để quen biết người khác phái qua những buổi tiệc tất niên hoặc họp mặt đầu năm.

Tuổi Dậu

Tuần mới, chuyện tình yêu của tuổi Dậu đáng để lưu tâm nhất. Bạn luôn cảm thấy hứng khởi, vui tươi, tình yêu đẹp khiến cho mọi thứ xung quanh đều trở nên đáng yêu như chưa bao giờ. Những ngày đầu năm mới, tuổi Dậu không nên vì những câu hỏi tò mò của họ hàng mà trở nên bực tức, khó chịu, đó cũng chỉ là những câu hỏi xã giao khi Tết đến xuân về thôi mà.

Tuổi Tuất

Do Tết đến nên phải chi tiêu mua sắm khá nhiều, tuổi Tuất được khuyên rằng không nên thấy gì cũng mua. Tuổi Tuất hãy lên kế hoạch kĩ càng, lập một danh sách những thứ cần mua và chỉ mua những thứ trong đó mà thôi. Chi tiêu quá tay có thể khiến bạn khốn đốn cho những ngày sau Tết đấy. Những tuổi Tuất còn độc thân sẽ cảm thấy phiền não khi gia đình, họ hàng cứ thúc giục chuyện chồng con.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, tuổi Hợi có lộc về chuyện tài chính, tiền bạc luôn rủng rỉnh giúp bạn chi tiêu mua sắm thoải mái cho những ngày Tết. Ngược lại, đường tình duyên của tuổi Hợi không được như ý, hai bên dường như quá bận rộn nên không để ý và quan tâm đến nhau thường xuyên hơn, khiến chuyện tình cảm có phần nguội lạnh. Dù bận rộn đến mấy, cũng đừng quên ngày Lễ tình nhân đang đến, tuổi Hợi nhé!

Theo Helino