Dòng sự kiện:

Đúng mùng 1 đầu tháng bỏ thứ này vào ví để kích hoạt may mắn, mời gọi tài lộc

08:31 02/03/2022

Theo phong thủy, nếu ngày đầu tháng bỏ thứ này vào ví thì cả tháng sẽ gặp may. Bên cạnh đó bạn cũng nên nắm những mẹo phong thủy này để tiền trong ví không đội nón ra đi.

Vật phẩm phong thủy nên có trong ví

Miếng vải đỏ

Theo quan niệm từ xưa đến nay, màu đỏ là màu của may mắn, hỷ sự, tài lộc. Màu đỏ cũng là màu của tình duyên, hạnh phúc nên người Việt khi có hỷ sự thường chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Để hút tài lộc, đuổi điều xui xẻo trong tháng mới bạn có thể đặt một miếng vải đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ vài ví để kích hoạt may mắn.

Đồng xu cổ

Theo phong thủy, bỏ muối và đồng xu vào ví sẽ giúp kích thích tài lộc. Đồng xu cổ sẽ tạo ra điện tích và năng lượng từ đó trở thành hũ chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân của mình. Nếu muốn kích hoạt may mắn tới với ví tiền bạn hãy thử đặt một đồng xu cổ vào ví nhé.

Đồng 2 đô la Mỹ

Đồng 2 đô la Mỹ được in vào năm 1976. Đây được cho là tờ tiền may mắn nhất. Vào năm 1976, tại Mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng khiến các hành khách trên chuyến bay thiệt mạng. Chỉ duy nhất một người đàn ông sống sót và khi đó trong người ông chỉ còn 1 đồng 2 đô. Người ta cho rằng chính đồng 2 đô la đã cứu sống ông. Từ đó, đi đâu mọi người cũng bỏ một đồng 2 đô trong ví với ngụ ý bình an.

Mẹo phong thủy để tiền trong ví không đội nón ra đi

Giữ ví tiền luôn gọn gàng

Ví tiền gọn gàng, sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu trong phong thủy ví tiền. Hãy luôn để tiền trong ví vì tiền là đại diện cho sự sung túc. Vứt bỏ các loại hóa đơn hay bất cứ thứ gì tượng trưng cho các khoản nợ. Không để rác như vỏ kẹo, thẻ tên cũ, thẻ thành viên cũ trong ví.

Cất ví đúng chỗ

Khi ở nhà bạn nên có nơi cất ví cụ thể, không nên đặt ví lung tung trên sàn nhà, trong phòng vệ sinh hay tiện đâu để đó. Một khi bạn trân trọng chiếc ví, chúng sẽ đối xử tốt với bạn và thu hút tài lộc về phía bạn.

Không dùng ví cũ

Theo phong thủy, những chiếc ví đã qua sử dụng thường mang năng lượng của người chủ cũ. Nó có thể là năng lượng tốt nhưng cũng có thể là năng lượng xấu vì vậy bạn không nên sử dụng.

Sắp xếp tiền gọn gàng trong ví

Người tôn trọng đồng tiền thường giữ cho tờ tiền được phẳng phiu và gọn gàng trong ví. Còn người thiếu tiền thưởng để ví lộn xộn. Vì vậy bạn hãy giữ cho những tờ tiền được phẳng phiu trước khi đút vào ví.

Chọn kiểu ví dài thẳng

Bạn nên chọn những chiếc ví dài, thẳng vì nó giúp giữ phẳng tờ tiền, tránh làm nhăn tờ tiền của bạn. Nhờ đó mà giúp gia tăng tài lộc cho bạn.

Chọn màu ví hợp mệnh

Lựa chọn ví có màu sắc hợp mệnh có thể giúp làm tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo


TAG