Dòng sự kiện:

Đừng nghĩ phải có 3 vòng chuẩn mới khiến đàn ông điên đảo, phụ nữ thông minh làm thế này khối người mê mệt

10:43 09/10/2021

Đừng tự ti nếu như bản thân bạn không có vẻ ngoài hoàn hảo phụ nữ nhé. Muốn chinh phục trái tim đàn ông thì chỉ cần bạn ghi nhớ những điều này.

Phụ nữ biết không, trong xã hội này sẽ có không ít người chê bai bạn. Nhưng đừng để ý điều đó, bởi vì người ta thường tôn bản thân mình lên rồi dìm người khác xuống mà thôi.

Vốn dĩ vẻ ngoài không phải là yếu tố tất cả để quyết định. Đàn ông nói thật đôi lúc họ cũng mê đắm khi đối phương mà họ tán hỉnh có những nét đáng yêu này.

1. Sạch sẽ, gọn gàng từ trang phục cho tới tác phong, làm gì cũng phải sạch trước tiên là điều mà mỗi cô gái chúng ta cần lưu tâm. Từ nhà ra đường, chưa cần biết bạn làm gì, đi những đâu, gặp gỡ những ai nhưng từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong là phải nhìn thật tươm tất.

2. Gặp ai cũng luôn luôn mỉm cười, nụ cười phải thường trực trên môi bạn. Vì con trai xét cho cùng cũng thích để ý đến nụ cười mà. À đừng quên cạo tỉa lông mày của mình cho thật gọn gàng nhé. Vì tiêu chí của chúng ta là gọn gàng mà.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Nên tự tin vì đó là chìa khóa. Chẳng có lí do gì phải nhốt mình trong phòng ngủ và lo lắng về ngoại hình của mình. Bạn có thể thay đổi bản thân và có những cách giúp bạn tăng cường lòng tự tin. Hãy đi đứng, ngồi thẳng lưng. Đừng gù lưng. Bên cạnh đó hãy có cái nhìn tích cực về những sự vật, con người xung quanh. Quan trọng là cách mà người khác nhìn bạn, đừng sợ rằng ai cũng chê bai bạn. Bạn đẹp theo cách riêng của mình.

4. Bạn là người không thích trang điểm, ồ cũng chẳng sao. Nhưng đừng quên 1 điều là thoa nhẹ 1 chút son lên môi nhé. Thường đàn ông sẽ có cảm tình hơn đấy.

5. Luôn giữ gìn răng miệng, hơi thở sạch sẽ thơm tho. Tôi chỉ nói đơn giản thế này, nếu giả sử bạn phải tiếp xúc với một anh chàng mà nhìn vẻ ngoài thì không đến nỗi, nhưng cứ mở mồm ra là ôi thôi. Chắc chắn bạn sẽ không thể có thiện cảm ngay từ lúc đầu rồi đúng không, chứ huống chi là bắt chuyện thêm bất kể một giây phút nào nữa.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

6. Tuyệt đối đừng có chế độ ăn không lành mạnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bạn nhé. Ăn uống lành mạnh và tập thể dục để giữ vóc dáng gọn gàng. Đôi khi chẳng phải ông trời không ưu ái bạn, mà chính bản thân đã không biết tự chăm sóc mình dẫn tới thân hình quá ốm hay quá gầy.

7. Hãy là người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả khi họ đang loay hoay và chưa có ý định nhờ, Đừng nhớ nhầm hay hiểu nhầm sang cái gọi là tọc mạch nhé. Sự giả dối sẽ nhanh chóng bị đối phương nhận ra trong tức khắc. Nói ít, làm nhiều, luôn hòa đồng với mọi người.

8. Đừng để ý khi người khác chê bai bạn, bởi vì người ta thường tôn bản thân mình lên bằng cách dìm người khác xuống. Đó là thói xấu của con người nói chung. Đôi khi chẳng phải bạn sinh ra không đẹp, mà là do người khác cho mình cái quyền phán xét bạn thôi.

TAG