Dòng sự kiện:

Giám đốc tặng xe hơi cho nữ nhân viên trong ngày sinh nhật

Bách An
12:01 11/09/2019
Niềm vui vỡ oà khi Giám đốc Công ty TNHH Vietgo đã tặng chiếc xe ô tô cho nhân viên nhân dịp sinh nhật để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của nhân viên cho công ty.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại, chị Thuận đã quyết định gắn bó với Vietgo - một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu. 11 năm gắn bó, cùng công ty trải qua nhiều thăng trầm, từng đảm nhận nhiều vị trí ở Vietgo sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và đạt được nhiều thành tích, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của chị Thuận, nhân dịp sinh nhật chị (9/9), Giám đốc Công ty Vietgo Nguyễn Tuấn Việt đã tặng chị chiếc xế hộp để tri ân.

Theo những gì diễn ra trong clip, chị Thuận đã rất xúc động trước món quà giá trị của sếp. Đặc biệt hơn là những gì vị giám đốc chia sẻ, rằng rất trân trọng những gì chị cống hiến cho công ty 11 năm qua.

 “Sếp và mọi người giữ bí mật với mình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái mình cùng chuẩn bị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần bất ngờ. Mình thực sự xúc động”, chị Thuận nói.

Chủ nhân món quà, anh Nguyễn Tuấn Việt giám đốc công ty chia sẻ, món quà đó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nhân viên của mình đã bỏ ra.

Hiện clip đang được chia sẻ trên mạng với hàng nghìn like, share và bình luận.