Dòng sự kiện:

Giấu kín con suốt 3 tháng sau sinh, Nhã Phương vô tình để lộ thông tin đầu tiên về bé

Theo Khám phá
15:19 21/04/2019
Cả Trường Giang và Nhã Phương hẳn sẽ không ngờ độ "soi" của dân mạng lại tinh ranh đến vậy.

Sau khoảng thời gian có nhiều rạn nứt trong tình yêu, cuối cùng cặp đôi được nhiều người yêu mến của làng giải trí Việt, Trường Giang - Nhã Phương chính thức kết hôn vào tháng 9/2018.

giau kin con suot 3 thang sau sinh, nha phuong vo tinh de lo thong tin dau tien ve be - 1

Trường Giang và Nhã Phương đã về chung một nhà được hơn 6 tháng

Thông tin con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời cuối tháng 1/2019 cũng gây xôn xao khắp giới truyền thông và mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về việc này khiến cho những người quan tâm cảm thấy tò mò. Đã không ít người dùng mọi cách để đoán thử mặt của bé gái. Thậm chí bất kì một chút thông tin nào về tiểu công chúa này đều khiến dân tình trầm trồ, lan truyền.

Bởi thế mà mới đây, trong một đoạn clip dài hơn 1 phút được đăng tải trên trang fanpage của nữ diễn viên khiến nhiều người xôn xao vì điều bất ngờ. Trong đoạn video đó ghi lại khoảnh khắc bà xã và nhiều người bạn đang tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho nam danh hài.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc nhỏ phía sau hậu trường tiết lộ thông tin về bé gái được dân mạng nhanh chóng tìm ra. Đó chính là dòng chữ được in trên quả bóng bay: "Chúc mừng sinh nhật Ba Ti". Chữ Ba Ti được in đậm ý chỉ Trường Giang. Và "Ti" ý chỉ tên thân mật của cô bé nhà Trường Giang - Nhã Phương.

giau kin con suot 3 thang sau sinh, nha phuong vo tinh de lo thong tin dau tien ve be - 2

Khoảnh khắc cặp đôi để lộ thông tin về tên con gái

giau kin con suot 3 thang sau sinh, nha phuong vo tinh de lo thong tin dau tien ve be - 3

Nhiều dân mạng kịp phát hiện ra

Con gái Nhã Phương - Trường Giang được đồn đoán chào đời vào ngày 22/1 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Hiện tại cô bé cũng gần tròn 3 tháng tuổi. Từ đó đến nay, bất kì điều gì về bé đều được cả hai giấu kín. Vì vậy, đây là lần đầu tiên mọi người được biết thông tin về bé.

 

Trước đó, cũng vì quá tò mò gương mặt xinh xắn của tiểu công chúa nhà nam danh hài và nữ diễn viên mà nhiều dân mạng đã phải rủ nhau "xem trước" thông qua một ứng dụng thú vị của SmartPhone.

Theo đó, sau khi lựa chọn gương mặt nam là Trường Giang và gương mặt nữ là Nhã Phương rồi chọn tính năng "Tìm kiếm". Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ trả về kết quả là một gương mặt bé gái xinh xắn được cho là "con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang".

giau kin con suot 3 thang sau sinh, nha phuong vo tinh de lo thong tin dau tien ve be - 4

Cô con gái của cặp đôi sẽ xinh xắn và hiền dịu giống mẹ?

giau kin con suot 3 thang sau sinh, nha phuong vo tinh de lo thong tin dau tien ve be - 5

Hay có chút lém lỉnh giống bố?

Tuy nhiên nhiều người cho rằng ứng dụng, thông tin trên cũng chỉ mang tính chất giải trí, không nên quá tin vào kết quả vì biết đâu nhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương còn xinh xắn hơn thế.

 Nguồn: Gia đình Việt Nam