Dòng sự kiện:

Hari Won tiết lộ lý do chưa sinh con với Trấn Thành sau hơn 3 năm kết hôn

09:39 23/09/2020
Hari Won nghẹn ngào chia sẻ về tình hình sức khỏe bản thân đồng thời tiết lộ lý do cô chưa thể làm mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

Trong tập 10 của Chị em chúng mình, hội chị em đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “30 chưa phải là hết”. Tuổi 30 là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Không chỉ sức khỏe hay sự nghiệp, diễn biến tâm lý của chị em ở lứa tuổi này cũng hoàn toàn thay đổi, khác hẳn thuở đôi mươi.

Ngôi sao - Hari Won tiết lộ lý do chưa sinh con với Trấn Thành sau hơn 3 năm kết hôn

Bày tỏ suy nghĩ về vấn đề này, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có sự nghiệp ổn định, hôn nhân viên mãn bên chồng và 2 con trai.

Bên cạnh những phụ nữ có tổ ấm hạnh phúc thì nhiều người không được may mắn như vậy. Đáng nói, họ vẫn cố thể hiện một cuộc sống “màu hồng” trên mạng xã hội và với Hương Giang đây là một điều bất hạnh: “Phải giả vờ hạnh phúc cũng là một dạng bất hạnh. Thực ra những người vui cùng mình trên mạng xã hội thì có nhiêu đó. Nhưng những người không hài lòng, chờ xem mình hạnh phúc được bao lâu thì rất nhiều. Cho nên chia sẻ gì cũng phải cân nhắc”. Đồng tình với quan điểm này, NSND Lê Khanh cho rằng những gì riêng tư thì để cho nó có một khoảng trời riêng.

Nói đến việc mang bầu - sinh con, Hari Won không giấu được xúc động khi tiết lộ về áp lực mà cô phải đối mặt kể từ khi kết hôn, nhất là chuyện con cái: “Thật ra em cũng có bệnh của em liên quan tới cổ tử cung, em phải mổ tới hai lần nên khó mang thai hơn người bình thường. Nếu như có con, sức khỏe sẽ ảnh hưởng và công việc sẽ phải tạm dừng trong vòng 2 năm”.

Ngôi sao - Hari Won tiết lộ lý do chưa sinh con với Trấn Thành sau hơn 3 năm kết hôn (Hình 2).

Trước đó, trong show Khi đàn ông mang bầu, bà xã Trấn Thành cũng chia sẻ rất lo lắng vì thời gian đó cô đang theo dõi ung thư có tái phát hay không (Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung). Vợ chồng cô chưa tính đến chuyện sinh con vì sợ nếu có chuyện không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa trẻ.

Ngôi sao - Hari Won tiết lộ lý do chưa sinh con với Trấn Thành sau hơn 3 năm kết hôn (Hình 3).

Trấn Thành- Hari Won về chung một nhà từ cuối năm 2016. Là người nổi tiếng, cuộc hôn nhân của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Trong khi fan hâm mộ không thôi mong ngóng một ngày cả 2 công bố tin vui thì cả Trấn Thành và Hari Won lại rất hiếm khi nhắc đến chuyện con cái.

Đầu năm nay, Trấn Thành từng gây chú ý khi thông báo vẫn đang cùng bà xã tận hưởng cuộc sống “son rỗi”: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.

Minh Hoa (t/h)

Link nguồn:

https://www.nguoiduatin.vn/hari-won-tiet-lo-ly-do-chua-sinh-con-voi-tran-thanh-sau-hon-3-nam-ket-hon-a490637.html

Theo nguoiduatin.vn


TAG