Dòng sự kiện:

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện cạnh 1 YouTuber nổi tiếng đúng dịp Valentine, dân tình lập tức "đẩy thuyền"

16:32 16/02/2022

Thậm chí, rất nhiều người nhận xét nhìn cả hai như vợ chồng, có tướng phu thê rõ ràng.

Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, đời tư của Thuỳ Tiên được dân tình săm soi triệt để. Mới đây, trên 1 livestream ngày Valentine (14/2), Hoa hậu Thuỳ Tiên không ngại ngồi sát rạt Quang Linh Vlog, liên tục cười tít mắt, vui vẻ thấy rõ khi được trò chuyện bên chàng YouTuber đình đám. Chính những khoảnh khắc này đã khiến netizen cực kỳ thích thú. Thậm chí, rất nhiều người nhận xét nhìn cả hai như vợ chồng, có tướng phu thê rõ ràng.

thuytien1
 
thuytien2
Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.


TAG