Dòng sự kiện:

Hồng Nhung phiêu du trong âm nhạc của Nguyễn Vĩnh Tiến

Yến Anh
14:13 30/10/2019
Diva Hồng Nhung nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên" lần đầu tiên được tổ chức của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vào ngày 2-11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội

"Hồng Nhung đã nhận lời với tôi để ra Hà Nội hát "Thư Hà Nội". Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung sẽ đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca "Bống" Hồng Nhung và với riêng tôi là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ. 

hong nhung bat ngo tham gia liveshow nguyen vinh tien vao phut chot hinh anh 1

 Ca sĩ Hồng Nhung sẽ tham gia đêm nhạc "Tiền duyên" của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên" sẽ được trao cho Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân và họ sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

hong nhung bat ngo tham gia liveshow nguyen vinh tien vao phut chot hinh anh 2
 Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cùng các ca sĩ, ban nhạc tập luyện cho đêm livesow

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Dù là liveshow riêng đầu tiên nhưng tác giả ca khúc "Bà tôi" lựa chọn 2/3 tác phẩm mới của mình để giới thiệu với khán giả. 

hong nhung bat ngo tham gia liveshow nguyen vinh tien vao phut chot hinh anh 3Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cùng các nghệ sĩ tại buổi tập luyện cho đêm liveshow "Tiền duyên"

 

hong nhung bat ngo tham gia liveshow nguyen vinh tien vao phut chot hinh anh 4

Ca sĩ Thanh Lam

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

"Ngoài những giọng hát tốt thì dàn nhạc cũng được đầu tư công phu giữa giao hưởng và dàn nhạc dân tộc. Tôi thực sự xúc động khi nhận được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình thời điểm này. Lo lắng, hân hoan khiến tôi những ngày qua rơi vào tình trạng gần như mất ngủ. Tôi nghĩ khi mình và ê kíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến nói.