Dòng sự kiện:

HOT: Lý Tiểu Lộ ôm hôn chồng sau 25 ngày scandal ngoại tình chấn động Cbiz

07:40 06/02/2018
Mới đây một paparazzi đã chụp được hình ảnh thân mật của vợ chồng Lý Tiểu Lộ sau "cơn bão" ngoại tình vừa qua.

 

Tối muộn ngày 5.2, trang Sina đăng chùm ảnh vợ chồng Lý Tiểu Lộ thân mật với nhau tại bãi để xe. Đây là hình ảnh thân mật đầu tiên của vợ chồng nữ diễn viên sau gần một tháng scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị phát hiện.

 

Giả Nãi Lượng ăn mặc rất ấm áp, vừa từ nơi làm việc trở về còn Lý Tiểu Lộ ăn mặc vô cùng mát mẻ, để lộ cặp chân dài mặc dù thời tiết là khá lạnh. Giả Nãi Lượng vừa xuống xe, Lý Tiểu Lộ liền ôm chầm lấy chồng, khiến anh không kịp phản ứng.

 

Trang Sina dẫn lời một vị hàng xóm cho biết hai vợ chồng nghệ sỹ thời gian gần đây đã làm lành với nhau, cử chỉ vô cùng thân thiết, có thể nói là tình cảm còn nồng nhiệt hơn trước nhiều.

 

Rất nhiều người hâm mộ sau khi nhìn thấy hình ảnh này đều hy vọng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bước qua "sóng gió", tiếp tục xây dựng một gia đình hạnh phúc cho Tiểu Điềm Hinh.

 

Cách đây không lâu, hình ảnh Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ "tay trong tay" với phần bụng của Lý Tiểu Lộ nhô cao hơn bình thường làm dấy lên tin đồn cô cố tình mang thai để cứu vãn hôn nhân sau sai lầm của mình.

Ngày 13.1.2018, làng giải trí Trung Quốc được một phen chấn động khi Lý Tiểu Lộ lộ hình ảnh ngoại tình cùng đàn em kém 13 tuổi PGOne. Ngay lập tức cô và đàn em đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả khi từ trước đến nay, ai cũng biết Giả Nãi Lượng là một người đàn ông luôn hết lòng vì vợ và con gái. Làn sóng phẫn nộ này lớn đến mức PGOne lẫn Lý Tiểu Lộ ngay trong ngày hôm đó đã bị hàng loạt các nhãn hàng mà họ làm người đại diện hủy hợp đồng. Mọi chuyện có vẻ đã dịu đi cho đến vài ngày gần đây Lý Tiểu Lộ lên tiếng lần đầu tiên sau scandal của mình, một lần nữa làm xôn xao dư luận khi bị cho là cố tình mang thai để níu kéo cuộc hôn nhân.