Dòng sự kiện:

Ikigai Việt Nam và CP-Meiji hợp tác đưa sữa Meiji vào Việt Nam

Yến Anh
09:23 29/07/2019
Công ty Cổ phần thương mại Ikigai Việt Nam và CP-Meiji (thuộc Tập đoàn hàng đầu Thái Lan, Charoen Pokphand Foods – CPF) vừa hợp đồng hợp tác chiến lược độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji (ngoại trừ sữa bột) tại thị trường Việt Nam.

Là thị trường thứ 7 mà tập đoàn đặt chân đến, CP-Meiji và Ikigai tin tưởng vào tiềm năng thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, sức mua và khả năng mua của người tiêu dùng, đặc biệt trên phân khúc cao cấp.

Trong giai đoạn đầu, Ikigai Việt Nam & CP-Meiji đưa ra thị trường ba nhóm sản phẩm chủ đạo: sữa tươi thanh trùng; sữa chua ăn; sữa chua uống với 7 loại bao bì/vị khác nhau. 100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên bao bì từ Thái Lan và tập trung phân phối tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ, hệ thống uy tín như Vinmart, AEON Mall,…, và các cửa hàng bán lẻ cao cấp.

Công ty Cổ phần thương mại Ikigai Việt Nam và CP-Meiji
ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji

Bà Salilrut Pongpanite, Giám đốc điều hành của CP-Meiji Thái Lan chia sẻ: “CP-Meiji & Ikigai Việt Nam đều tìm thấy tiềm năng của sản phẩm Meiji tại Việt Nam khi người dân đang ngày càng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và chất lượng sống. Hiện tại, chúng tôi đang từng bước hợp tác chặt chẽ cùng Ikigai nhằm mang đến chất lượng và hương vị Nhật Bản cho các sản phấm sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, và sữa chua uống Meiji, giúp nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Tập đoàn CP-Meiji là liên doanh giữa hai Tập đoàn thực phẩm nổi tiếng thế giới CP và Meiji Nhật Bản. Hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng Đông Nam Á, CP-Meiji luôn phát triển dựa trên tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp, tươi ngon nhất. CP-Meiji tuân thủ 4 quy tắc: Tất cả các sản phẩm đều sử dụng sữa bò tươi cao cấp; Tập trung vào Nghiên cứu & Phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm tân tiến có lợi cho sức khỏe; Đầu tư vào những công nghệ đẳng cấp thế giới để bảo đảm toàn bổ sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, cao cấp nhất; Chất lượng là không thỏa hiệp.