Dòng sự kiện:

Kim Duyên dừng chân ở top 16 Miss Universe 2021

09:05 13/12/2021

Đêm Chung kết Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã dừng chân ở Top 16.

Sáng 13/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2021 đã chính thức diễn ra tại Isarel. Kim Duyên - đại diện của Việt Nam đã dừng chân ở top 16. Đây được xem là niềm vinh dự lớn của nhan sắc Việt khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

kimduyen
Danh sách Top 10 bao gồm: Miss Universe Paraquay, Miss Universe Puerto Rico, Miss Universe Mỹ, Miss Universe Ấn Độ, Miss Universe South Africa, Miss Universe The Bahamas, Miss Universe Philippines, Miss Universe Pháp, Miss Universe Colombia...

Trước giờ lên sân khấu, Kim Duyên xúc động chia sẻ: "Chân thành cảm ơn khán giả & các fan sắc đẹp đã theo dõi hành trình của Duyên trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ và góp ý để Duyên có thể hoàn thiện mình từng ngày. Cuối cùng, con xin gửi lời cảm ơn đến gia đình đến Ông Nội , bà Nội, Ba Mẹ và em trai - mọi người luôn ở đây ngay bên cạnh con , luôn là chỗ dựa tinh thần cho con luôn là nơi để con tìm về luôn là nguồn động lực lớn lao nhất để con tiến đến phía trước.

Thật không thể nào kể hết những tình cảm mà mọi người đã dành cho Kim Duyên trong suốt thời gian qua. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 70 sẽ bắt đầu, Duyên mong sẽ tiếp tục nhận sự đồng hành, yêu thương của tất cả mọi người".

Nói về áp lực thành tích của các đàn chị, Kim Duyên tâm sự: "Khi mọi người hỏi chuỗi thành tích của các chị đi trước trong suốt các năm liền có áp lực với tôi không? Thú thật là tôi bị áp lực rất nhiều trong giai đoạn đầu, hy vọng bản thân chỉ cần intop để giữ được chuỗi thành tích này. Nhưng đến hiện tại tôi cởi mở và nghĩ thoáng hơn vì đây chính là động lực và bước đệm cho bản thân cố gắng nhiều hơn. Đây sẽ là bàn đạp, bệ phóng cho tôi tại đấu trường quốc tế này để mọi người chú ý vào thí sinh Việt Nam.

Tôi đặt kỳ vọng có mặt trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Sau đêm thi bán kết và trang phục dân tộc, tôi vẫn tràn đầy năng lượng và háo hức cho chặng cuối cùng".


TAG