Dòng sự kiện:

Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn sắp cưới Minh Triệu

15:49 25/02/2022

Người đẹp còn nhấn mạnh rằng giữa cô với Minh Triệu sẽ chưa "cưới".

Mới đây, dân mạng xôn xao tin đồn Kỳ Duyên cũng Minh Triệu đi mua nhẫn cưới. Rạng sáng ngày 26/2, Kỳ Duyên chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết món đồ được cho là nhẫn cưới thực chất chỉ là trang sức bình thường. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhấn mạnh rằng giữa cô với Minh Triệu sẽ chưa "cưới", bộc bạch: "Khi nào 'cưới' thật thì tôi mời nhé".

2604b0c3-a06a-49d8-b3ec-b4d671aa8f98-16457505571981353343335
Trước đó, cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn "trên mức tình bạn" khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.
kyduyen2

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".

Mới đây, Minh Triệu bất ngờ tiết lộ món quà mà Kỳ Duyên tặng đó là một ngôi sao trực tuyến mang tên cô và Minh Triệu, thuộc chòm sao Kim Ngưu - là cung hoàng đạo của Minh Triệu. "Thật sự xúc động khi biết có 1 vì sao mang tên mình ở đâu đó trong thiên hà rộng lớn. Bạn ấy nhắn rằng theo dõi đã lâu nên biết mình thích ngắm trăng lắm, nhưng không mua nổi nên chỉ tặng được ngôi sao thôi", Minh Triệu xúc động chia sẻ.


TAG