Dòng sự kiện:

Lan Khuê mang thai chắt nội của “Lão bà thép” giàu có bậc nhất Sài Gòn

17:52 11/05/2019
Chồng Lan Khuê vui mừng thông báo tin vui cô đã mang thai 3 tháng và dự kiến sẽ sinh vào cuối năm nay. Hiện sức khỏe Lan Khuê ổn định, không bị nghén.

Lan Khuê đã mang thai 3 tháng

Khoảng thời gian qua, cư dân mạng liên tục đồn đoán việc Lan Khuê có thai. Tuy nhiên, người đẹp đều giữ im lặng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ông xã của Lan Khuê là Tuấn John đã đăng tải bức ảnh siêu âm thai kì của vợ kèm chú thích đầy hạnh phúc: "My lil’ bugga baby. The feels you get. when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. ư Life just got really real" (Tạm dịch: Em bé nhỏ bé của tôi. Cảm giác bạn nhận được khi bạn nghe thấy trái tim của con bạn đập mạnh khỏe và họ vẫy tay với bạn từ bên trong tử cung. Cuộc sống đã thành sự thật).

Lan Khuê đã mang thai 3 tháng

Quản lý của Lan Khuê cho biết, hiện sức khỏe của Lan Khuê ổn định, không bị nghén nhiều. Vợ chồng cô vô cùng hạnh phúc với tin vui và sẵn sàng chào đón em bé chào đời, dự kiến cuối năm 2019. Phía người đẹp từ chối chia sẻ thêm.

Empty

Chồng Lan Khuê chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Nhiều người biết tin đã gửi lời chúc đến Lan Khuê. Sau 7 tháng kết hôn, cuối cùng Lan Khuê và chồng đại gia đã có tin vui. Con đầu lòng của Lan Khuê cũng là chắt nội của cố doanh nhân Tư Hường - người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu. "Lão bà thép" này đứng đầu đế chế bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường, với tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Năm 2008, bà Tư Hường bỏ ra số tiền khổng lồ để đưa cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới về Việt Nam. Cùng với sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ là sự ra đời của sân khấu sắc đẹp bạc tỷ Crown Center cùng khu resort đẳng cấp quốc tế ở Nha Trang, với mức đầu tư lên tới 65 triệu USD.

Empty

Chồng Lan Khuê là cháu nội của cố doanh nhân Tư Hường (áo đỏ)

Từ khi kết hôn, Lan Khuê sống kín tiếng hơn, tập trung xây dựng tổ ấm của mình. Cô thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã cùng cuộc sống giàu sang trên trang cá nhân.

Nguồn: Gia đình Việt Nam