Dòng sự kiện:

Lý Nhã Kỳ chuẩn bị trở lại với Cannes 2022, dân tình ngóng trông màn tỏa sáng lộng lẫy trên thảm đỏ

14:43 08/04/2022

Việt Nam có nhiều gương mặt mặc đẹp nhưng để có thần thái, khí chất cũng như sự thanh tao, đắt đỏ như Lý Nhã Kỳ chẳng có nhiều.

LHP Cannes là một trong những sự kiện lớn nhất hành tinh nhận được sự ngóng trông đặc biệt của dân tình trên thế giới. Được xuất hiện trên thảm đỏ là vinh dự siêu đắt giá mà không phải ngôi sao nào cũng có khả năng sải bước. Việt Nam cũng từng có rất nhiều mỹ nhân xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes nhưng người để lại dấu ấn sâu đậm nhất thì hẳn chỉ có thể là Lý Nhã Kỳ.

Empty
Mới đây, trên trang cá nhân của "mợ chảnh" đã có thông báo chính thức rằng cô sẽ trở lại thảm đỏ LHP Cannes năm nay.

Nữ diễn viên đã từng có tổng cộng 5 mùa LHP, đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được chính thức có tên trên website Cannes sánh vai cùng 300 ngôi sao thế giới. Cô cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ kỷ niệm 70 năm LHP Cannes và được để hình trang trọng trên đại lộ thảm đỏ. Việt Nam có nhiều gương mặt mặc đẹp nhưng để có thần thái, khí chất cũng như sự thanh tao, đắt đỏ như Lý Nhã Kỳ chẳng có nhiều.

Mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện quốc tế danh giá này, mỹ nhân gốc Vũng Tàu đều gây ấn tượng vì đầu tư váy áo lộng lẫy. Cô không hề phô phang phản cảm, không chơi trội quá đà, nổi bật nhưng luôn đúng chừng mực, sang trọng và đẳng cấp.

277992412_526504735500158_6501913954643835206_n-1649171789-933-width1418height2048
Empty
Empty

Sự xuất hiện của cô nổi bật và đặc biệt đến nỗi có hàng trăm ống kính tác nghiệp không ngớt.

Empty

Trang phục hay lối make up, làm tóc của cựu đại sứ du lịch Việt Nam có độ lộng lẫy, đắt đỏ chẳng kém ai. 

Năm 2021, Lý Nhã Kỳ từ chối tham gia dù BTC gửi thư mời trân trọng vì tình hình dịch bệnh trong nước chưa được kiểm soát và cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng. "Tôi thấy mình không thể ích kỷ váy áo vui vẻ bên đó mà không chia sẻ với những khó khăn trong nước. Tôi nghĩ không đi được Cannes năm nay thì sẽ đi năm sau và đi với tâm thế vui hơn. Lúc này, tôi chỉ mong đất nước, người dân Việt Nam có thể vượt qua khó khăn và sớm quay lại cuộc sống bình thường", người đẹp không tuổi tâm sự thời điểm đó.

Empty

Quý cô đã góp phần đưa văn hoá Việt Nam tới rộng hơn tới bạn bè 5 châu. Các thiết kế mang hoa văn, hoạ tiết truyền thống được thiết kế tinh tế, tinh xảo.

Có thể năm nay, cô nàng sẽ tiếp tục ưu tiên hết mực các NTK trong nước. Chủ đề năm nay là Beauty Pageant - Biểu tượng của sắc đẹp vượt thời gian. Hãy đợi xem ekip của bóng hồng sẽ đem tới thảm đỏ sự bất ngờ gì, chắc chắn sẽ là màn tái xuất ấn tượng.


TAG