Dòng sự kiện:

Mạc Văn Khoa khoe ảnh cưới, tiết lộ chuẩn bị tổ chức hôn lễ với Thảo Vy sau 7 năm chung sống

15:03 01/04/2022

Cả hai nở nụ cười tươi như đang có một hạnh phúc đầy viên mãn, qua đó ngầm thông báo chuyện sắp tổ chức một hôn lễ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Mạc Văn Khoa "đánh úp" dân tình bằng bức hình cưới của cả hai. Cùng với đó, Thảo Vy cũng chia sẻ đôi ba tâm tư đầy ngọt ngào gửi gắm chồng: "Cảm ơn anh vì đã đến bên em. Cảm ơn anh vì thời gian ở bên nhau. Và cảm ơn anh đơn giản vì anh là bố của con em".

Trong ảnh, có thể thấy, vợ nam nghệ sĩ diện váy cưới màu trắng, trên tay cầm bó hoa vô cùng xinh đẹp. Kề bên chính là Mạc Văn Khoa trong bộ vest đen lịch thiệp. Cả hai nở nụ cười tươi như đang có một hạnh phúc đầy viên mãn, qua đó ngầm thông báo chuyện sắp tổ chức một hôn lễ hoành tráng để kỉ niệm chặng đường yêu.

mck

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe càng viên mãn hơn khi chào đón sự ra đời của bé Minnie.

Mới đây, một gameshow truyền hình mới đã lên sóng nói về những câu chuyện đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Mạc Văn Khoa lần này xuất hiện trong chương trình nhưng với vai trò MC đã có những chia sẻ hài hước và rất chân thật. Mạc Văn Khoa tiết lộ quan điểm của anh về quan niệm tướng phu thê vợ chồng: "Lúc đầu gặp vợ, tôi còn là một thằng quê mùa, xấu đau xấu đớn. Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu.

Vậy mà, chính cái xấu đó lại gây ấn tượng với vợ tôi. Từ đó tôi nhận ra, nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong, nên vợ tôi mới yêu tôi, chứ đẹp mà xấu bụng thì cũng chẳng ai yêu.

mvk2

Với lại không phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, miễn sao hợp tính nết là được, chứ ít vợ chồng nào đẹp cả đôi lắm. Ví dụ, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên để đến với cô ấy.

Cuộc sống hôn nhân cũng khá khắc nghiệt nên ngày càng lấy đi nhan sắc, tuổi tác của tôi. Giờ nhìn tôi còn già xấu hơn xưa".


TAG