Dòng sự kiện:

Mạnh Quỳnh cầu xin cư dân mạng đừng bịa đặt thông tin sai lệch về sức khỏe của Phi Nhung

09:26 22/09/2021

Được biết, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một trong những cặp song ca được khán giả yêu mến nhất làng giải trí Việt.

Trước những tin đồn sai sự thật về sức khỏe của Phi Nhung, mới đây Mạnh Quỳnh đã lên tiếng van xin mọi người đừng lan truyền những thông tin sai lệch Đồng thời anh cũng gửi đến khán giả một ca khúc mới - như món quà tinh thần không chỉ động viên tinh thần mọi người mà còn cầu nguyện cho Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe.

"Gửi chút năng lượng và niềm lạc quan đến muôn nhà trong ngày đầu tuần bằng ca khúc mới của Mạnh Quỳnh đang thực hiện,cầu mong Quê hương Việt Nam và Thế giới sớm qua cơn đại dịch! Và xin hãy tiếp tục cùng cầu nguyện cho người bạn diễn lâu năm của Mạnh Quỳnh sớm hồi phục sức khoẻ!

Van xin các trang báo mạng,các kênh YouTube (Quỳnh không muốn nêu đích danh quí vị ra vì để cho quí vị tự chấn chỉnh cách làm việc của mình) đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những đọc giả vô tư nữa.

phinhung 3
 
Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy views của quí vị đâu ạ! Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thực sự yêu thương Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này nhé!", Mạnh Quỳnh viết.

Trước, Mạnh Quỳnh đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân thành một nhành lan tím và gửi lời động viên Phi Nhung từ nước Mỹ. "Cố lên bạn tôi nhé! Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại! Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai, vất vả. Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn! Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn. Cánh lan tím vẫn nhẹ nhàng tươi nở. Dù cuộc đời mưa gió vẫn triền miên", Mạnh Quỳnh xúc động viết.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được biết đến là cặp song ca ăn ý của dòng nhạc trữ tình, kết đôi trên sân khấu hơn 20 năm và còn là những người bạn rất thân thiết ngoài đời, chia sẻ với nhau buồn vui trong cuộc sống.

TAG