Dòng sự kiện:

Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi

14:14 16/12/2020
Bà mẹ trẻ có sở thích mua sắm đồ hiệu cho con gái và mong muốn cô bé sẽ trở thành nữ diễn viên tên tuổi của Hollywood.

Hena Paja, 33 tuổi, sống ở Romford, đông London có thói quen mua quần áo đắt đỏ cho con gái Sorenna từ khi bé mới 1 tuổi. Đến nay, cô đã chi tới 27.000 USD (hơn 600 triệu đồng) để sắm cho con 400 bộ trang phục đến từ các nhà mốt danh tiếng như Gucci, Moschino, Dior, Ralph Lauren, Burberry…

Dân sinh - Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi
Dân sinh - Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi (Hình 2).

Tuy nhiên hành động này khiến Hena phải đối mặt với không ít chỉ trích: “Hãy để Sorenna phát triển như một đứa trẻ bình thường”, “đừng mặc đồ hiệu cho con bé nữa”, “đừng ép cô bé trở thành bất kỳ ai"...

Trước phản ứng của dư luận, bà mẹ thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi thích chọn quần áo và kết hợp chúng thành những bộ trang phục tuyệt vời để con bé mặc. Tôi không bao giờ ép buộc con chụp ảnh nếu bé không muốn. Nhưng Sorenna thực sự rất thích tạo dáng. Không ai yêu thương và giáo dục con bé tốt hơn tôi”. Cũng theo Hena, việc làm đẹp không có gì sai bởi vẻ ngoài của một người nói lên rất nhiều điều về con người họ.

Dân sinh - Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi (Hình 3).
Dân sinh - Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi (Hình 4).
Dân sinh - Mẹ trẻ chi hơn 600 triệu đồng sắm quần áo hàng hiệu cho con gái 3 tuổi (Hình 5).

Được biết, Hena còn lập riêng một tài khoản Instagram dành cho cô con gái 3 tuổi. Trang cá nhân với hơn 50.000 lượt theo dõi là nơi cô cập nhật hình ảnh con gái trong những bộ đồ ấn tượng, bắt mắt. Bà mẹ 33 tuổi tin rằng, con gái mình khá nổi tiếng và là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất định.

Hena cho biết thêm: “Kể từ khi Sorenna tròn 6 tháng tuổi tôi đã không mua bất cứ món đồ nào bởi nhiều thương hiệu đã gửi tặng trang phục cho con bé. Sau đó, tôi nghĩ rằng cách để con gái nhận được chú ý nhiều hơn chính là mua sắm thêm các món đồ thời trang cho bé".

Vốn đam mê nhiếp ảnh, Hena đã tự tay chụp ảnh con gái và đăng lên mạng xã hội. Việc này giúp cô tiết kiệm chi phí phát sinh đồng thời bé Sorenna cũng thoải mái tạo dáng hơn.

Nhờ được mẹ tích cực chia sẻ hình ảnh, bé gái 3 tuổi đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều thương hiệu quốc tế, trong đó có Moschino và Burberry. Hena bật mí, rất nhiều người muốn biết đồ của Sorenna là của thương hiệu nào và đã lựa chọn mua cho con của họ mặc hàng ngày.

Nói về con gái, Hena tiết lộ Sorenna rất thích âm nhạc, khiêu vũ, bơi lội. Cô cũng hy vọng trong tương lai con gái sẽ đóng vai chính trong một bộ phim nổi tiếng.

Minh Hoa (t/h)

Link nguồn:

https://www.nguoiduatin.vn/me-tre-chi-hon-600-trieu-dong-sam-quan-ao-hang-hieu-cho-con-gai-3-tuoi-a499860.html

Theo nguoiduatin.vn


TAG