Dòng sự kiện:

Nam sinh lớp 10 nói về tin đồn làm 4 bạn nữ mang bầu: 'Những thông tin ấy hiện em không trả lời được'

Theo Tổ quốc
16:21 06/05/2019
Sau khi rộ lên tin đồn bản thân gây nên sự việc khiến 4 nữ sinh khác có bầu, nam sinh vẫn đi học bình thường. Trao đổi với Pv. nam sinh cho biết hiện em không trả lời thông tin gì cả.

Liên quan đến tin đồn nam sinh Đ. học lớp 10 trường THPT P.C. (Phú Thọ) có quan hệ yêu đương khiến 4 nữ sinh mang bầu, trong đó có một nữ sinh đã phải nghỉ học sinh con, sáng 7/5, Pv. đã đến gặp hiệu trưởng nhà trường để tìm hiểu sự việc.

Nam sinh lớp 10 nói về tin đồn làm 4 bạn nữ mang bầu: Những thông tin ấy hiện em không trả lời được
Ngôi trường có nam sinh liên quan đến tin đồn đang theo học.

Trao đổi với Pv., cô hiệu trưởng Lê Thị Kim Hồng cho biết "Hiện Đ. vẫn đi học bình thường. Từ đầu năm đến giờ trường có 2 nữ sinh đã nghỉ học nhưng các em đều nghỉ học đi làm, nhà trường đã cung cấp thông tin của các em cho công an để xác minh.

Hiện trong trường không có nữ sinh nào mang bầu hay nghỉ học vì có bầu cả. Nhà trường cũng không nhận được phản ánh nào về thông tin nữ sinh trong trường có bầu. 

Đ. có học lực trung bình, hạnh kiểm khá. Nhà trường đã mời học sinh này cùng phụ huynh lên trao đổi, tuy nhiên họ phủ nhận sự việc, các thông tin khác thì cần phải chờ kết quả từ các cơ quan điều tra".

Liên quan sự việc, Pv. cũng đã tìm gặp Đ. và bố của nam sinh này. Trước những câu hỏi của Pv. về việc có hay không sự việc như tin đồn, Đ. cho biết "những thông tin ấy hiện tại em không trả lời được".

Bố của nam sinh thì cho biết những thông tin đó đều là bịa đặt, các hình ảnh của con trai ông và các nữ sinh đều là cắt ghép. Ông khẳng định con trai ở nhà ngoan nên sẽ không làm nên những chuyện như thế.

Tuy nhiên trước câu hỏi có hay không chuyện gia đình đã đưa một nữ sinh có bầu và đã sinh con về nhà nuôi thì vị phụ huynh này lại xin từ chối trả lời.

Nguồn: Gia đình Việt Nam