Dòng sự kiện:

Ngày mai không khí lạnh tràn về miền Bắc, Hà Nội chuyển lạnh

Mai Nguyên
20:45 21/02/2018
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội có mưa nhỏ; từ ngày mai trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ.

Trung tâm Khí tượng Thủy văn cho biết, tối nay (21/2): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu vực Đông Bắc Bắc Bộ.

Dự báo đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, gần sáng và ngày mai (22/02) sẽ ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội có mưa nhỏ; từ ngày mai trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ. Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ chiều tối và đêm mai, ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ ngày mai, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 9 độ.

Hà Nội có mưa nhỏ; từ ngày mai trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ từ trưa và chiều ngày mai gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc cấp 6, phía Bắc có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh. 

Nguồn: Gia đình Việt Nam